Xác minh việc Phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM đi nước ngoài

Xác minh việc Phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM đi nước ngoài

Các nguồn tin cho biết ông Hoàng Như Cương - Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM - đã đi nước ngoài với lý do có việc cá nhân.

Ngày 22/12, một số nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết: các cơ quan tại TP HCM đang xác minh, tìm hướng xử lý việc ông Hoàng Như Cương - Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM - đã đi nước ngoài có công việc riêng khi chưa được cấp thẩm quyền cho phép theo quy định. 

Thời gian ông Cương đi vào nửa đầu tháng 12/2018.

xac minh viec pho  ban quan ly duong sat do thi tp hcm di nuoc ngoai hinh 1
Ông Hoàng Như Cương - phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM - trong một lần đi khảo sát tuyến metro số 1 - Ảnh: Q.ĐỊNH

Ông Hoàng Như Cương cũng đồng thời là bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM. Do đó, cùng với cơ quan chính quyền, cơ quan Đảng tại TP.HCM cũng đang tìm hiểu và có hướng xử lý sự việc. 

Một nguồn tin cho hay Đảng ủy khối dân - chính - Đảng TP HCM cũng đã nắm được sự việc ông Cương đi nước ngoài. Tuy nhiên, do ông Cương có chức vụ Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP HCM thuộc quyền quản lý của UBND TP nên Đảng ủy khối dân - chính - Đảng đang làm việc với các cơ quan chính quyền để xác định rõ hơn sự việc.

"Hướng xử lý cơ bản là có, nhưng cũng chưa làm việc và chưa công bố thông tin chính thức vì còn phải xem lại điều lệ, quy định" - nguồn tin cho biết./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close