GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xe biển xanh đón người nhà BT Công Thương: 3 cán bộ bị kỷ luật là ai?

VOV.VN - Danh tính 3 cán bộ bị kỷ luật liên quan vụ “xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng” đã được Bộ Công Thương công bố tại họp báo chiều 5/4.

Ông Đỗ Ngọc Hưng, Phó chánh văn phòng Bộ Công Thương cho biết, danh tính của 3 cán bộ trên gồm ông Trần Duy Hưng, chuyên viên lễ tân, ông Đào Tùng Lâm, Trưởng phòng lễ tân và ông Đỗ Văn Côi, Phó chánh văn phòng Bộ.

xe bien xanh don nguoi nha bt cong thuong: 3 can bo bi ky luat la ai?  hinh 1
Nhà ga quốc tế Nội Bài.

Ông Hưng cho biết thêm, Hội đồng kỷ luật của Bộ này đã đưa ra 2 mức kỷ luật đối với cán bộ về vụ xe biển xanh là khiển trách và kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc. Tuy nhiên, hình thức cụ thể với 3 cán bộ này chưa được thông báo.

Về trách nhiệm của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh với tư cách người đứng đầu cơ quan, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho hay, đến nay Bộ đã xử lý sự việc với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan.

“Hội đồng kỷ luật đề xuất quan điểm xử lý và Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương xem xét. Khi nào họp Ban cán sự, chúng tôi sẽ thực hiện đúng thẩm quyền của mình”, ông Hải nói.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó tại cuộc họp Chính phủ chiều 2/4, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho hay, Bộ Công Thương đã thành lập Hội đồng kỷ luật vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng tận chân cầu thang máy bay và đề nghị kỷ luật 3 người./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP