Yên Bái cách ly người tiếp xúc với nhiều nhân viên tại Bệnh viện Bạch Mai

Yên Bái cách ly 1 người tiếp xúc nhiều nhân viên tại Bệnh viện Bạch Mai

VOV.VN - Yên Bái vừa cách ly một trường hợp đã từng tiếp xúc với nhiều nhân viên đưa nước sôi tại Bệnh viện Bạch Mai.

Theo Sở Y tế tỉnh Yên Bái, ngày 29/3, trên địa bàn có thêm một ca nghi ngờ mắc Covid-19. Người này từng có tiếp xúc với nhiều nhân viên đưa nước sôi tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân là nam, 39 tuổi, có tiền sử bệnh hen phế quản và lao phổi, địa chỉ thường trú ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, làm công nhân xây dựng tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

yen bai cach ly nguoi tiep xuc voi nhieu nhan vien tai benh vien bach mai hinh 1
Yên Bái cách ly người tiếp xúc với nhiều nhân viên tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 17 đến ngày 21/3, bệnh nhân đưa con (trú tại huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đi điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viên Bạch Mai và từng có tiếp xúc với nhiều nhân viên đưa nước sôi tại bệnh viện.

Ngày 21/3, bệnh nhân quay trở lại huyện Văn Yên làm việc và xuất hiện ho, tức ngực mấy ngày gần đây. Trưa ngày 29/3, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và được đưa vào điều trị cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Hiện tại bệnh nhân còn ho nhưng không sốt, không khó thở.

Đến thời điểm này, tỉnh Yên Bái chưa phát hiện ca nhiễm Covid- 9 nào. Trong số 25 ca nghi ngờ nhiễm bệnh có 24 có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2; hiện 20 trường hợp đã xuất viện, 5 trường hợp đang được cách ly và điều trị bệnh khác tại Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close