Yêu cầu kiểm điểm Phó Giám đốc Sở Tư pháp bẻ hoa mai ở Đà Lạt

Yêu cầu kiểm điểm Phó Giám đốc Sở Tư pháp bẻ hoa mai ở Đà Lạt

VOV.VN - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận phải cầu thị, thành khẩn và công khai xin lỗi về vụ bẻ hoa Mai Anh Đào.

Liên quan đến vụ việc bà Phạm Thị Minh Hiếu-  Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận bẻ hoa mai anh đào ở Đà Lạt gây bức xúc trên mạng xã hội và báo chí trong những ngày qua, UBND tỉnh Bình Thuận đã họp và yêu cầu có các hình thức xử lý, kiểm điểm.

Chiều 10/3, UBND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức họp nghe Sở Tư pháp báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh thông tin báo chí và mạng xã hội phản ánh và nghe bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó giám đốc Sở Tư pháp tường trình sự việc.

yeu cau kiem diem pho giam doc so tu phap be hoa mai o da lat hinh 1
Hình ảnh bà Phạm Thị Minh Hiếu cầm cành hoa tại Đà Lạt

Sau cuộc họp, UBND tỉnh Bình Thuận đã có công văn yêu cầu bản thân bà Phạm Thị Minh Hiếu ngay trong ngày hôm nay (11/3) phải chính thức công khai xin lỗi một cách cầu thị, thành khẩn trên báo chí và nhóm thanh niên đã trực tiếp góp ý tại hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt; đồng thờirút kinh nghiệm một cách sâu sắc sự việc, nhất là trong văn hóa ứng xử. 

UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu Sở Tư pháp Bình Thuận tiếp tục có biện pháp theo dõi diễn biến vụ việc, đề xuất UBND tỉnh xử lý những phát sinh mới, nhất là phải tổ chức kiểm điểm đối với bà Phạm Thị Minh Hiếu tại chi bộ và tại hội nghị cán bộ chủ chốt của Sở Tư pháp, với tinh thần sai đến đâu thì xử lý đến đó.

Trên cơ sở nghiên cứu báo cáo của Sở Tư pháp, Sở Nội vụ có trách nhiệm đề xuất UBND tỉnh hướng xử lý tiếp theo chậm nhất là ngày 16/3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close