Lòng trứng gà dẻo như cao su, đốt cháy khét
Đưa con đi ăn tại một quán ăn đêm, chị H. thấy miếng trứng gà được thái mỏng nhưng không thể tan trong bát cháo.
Chiều 18/9, chị Lê Thị H. (trú tại phường Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, vào khoảng 19h ngày 17/9, chị đưa con đi ăn cháo trứng gà tại một quán ăn đêm trên đường Lê Hồng Phong, TP.Vinh.
Trứng gà mua tại quán bóp không vỡ nát, dẻo dai, đốt cháy khét.
Khi về đến nhà, chị H. liền luộc một quả trứng gà nhà và quả mua tại quán cháo đêm. Khi luộc xong, chị H. lấy dao cắt lòng đỏ quả trứng mua tại quán ăn đêm, lấy tay bóp nhưng trứng vẫn không vỡ mà lại rất dẻo dai. Ngược lại quả trứng gà nhà khi lấy lòng đỏ, thì đã vỡ vụn.
Tiếp tục, chị H. đưa lòng đỏ trứng gà mua tại quán ăn đêm để đốt thì mùi khét bốc ra.
Sau khi so sánh giữa 2 quả trứng gà nhà và trứng gà mua ở quán ăn đêm, chị H thấy nhiều điểm bất thường và rất lo lắng.