Nghệ An: Các công nhân trong vụ ngộ độc đã được xuất viện

VOV.VN - Hiện tại đã có 47/50 công nhân tại công ty điện tử BSE đã được xuất viện. Còn 3 công nhân đang mang thai được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Ngày 2/4, thông tin từ BVĐK 115 Nghệ An cho biết, đến thời điểm hiện tại, qua quá trình điều trị đã có 47/50 công nhân tại công ty điện tử BSE, khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã được xuất viện. Còn 3 công nhân bị ngộ độc đang mang thai nên tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

nghe an cac cong nhan trong vu ngo doc da duoc xuat vien hinh 1
Sau bữa cơm trưa hàng chục công nhân công ty điện tử BSE đã phải nhập viện cấp cứu.
Sau bữa cơm trưa, hàng chục công nhân công ty điện tử BSE, đóng tại Khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc đã phải nhập viện cấp cứu với chung triệu chứng như: Chóng mặt, mệt mỏi, nôn mửa, đau đầu và một số người đau bụng, nghi do ngộ độc thức ăn.

nghe an cac cong nhan trong vu ngo doc da duoc xuat vien hinh 2

Qua quá trình điều trị hiện tại đã có 47/50 công nhân tại công ty điện tử BSE đã được xuất viện. Còn 3 công nhân đang mang thai được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Được biết, Công ty Điện tử BSE thuộc Khu Công nghiệp Nam Cấm đóng trên địa bàn huyện Nghi Lộc (Nghệ An) có 4.900 công nhân, chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử viễn thông, có tổng mức đầu tư 30 triệu USD, trên diện tích 5,7bha, quy mô sản xuất 250 triệu sản phẩm/năm.

Hiện nay, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng để phân tích mẫu thức ăn để tìm ra nguyên nhân ngộ độc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x