Phát hiện gần 1 tấn sụn gân gà bẩn trên đường vào Đà Nẵng tiêu thụ

VOV.VN - Số hàng này do các đối tượng dùng xe mô tô vận chuyển bằng đường tiểu ngạch từ Lào vào khu vực cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Ngày 2/12, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ khoảng 1 tấn sụn gân gà không rõ nguồn gốc tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

phat hien gan 1 tan sun gan ga ban tren duong vao da nang tieu thu hinh 1
Gần 1 tấn thực phẩm bẩn bị cơ quan phát hiện (ảnh do công an cung cấp).

Trong khi tuần tra khu vực khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo, Công an thị trấn Lao Bảo và Công an Kinh tế huyện Hướng Hóa phát hiện một nhóm người đang bốc chuyển những thùng hàng lên xe tải tại cầu Ka Tăng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 6 thùng hàng trọng lượng khoảng 1 tấn được bọc bằng túi nilon, bên trong chứa sụn gân gà nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ được đưa lên xe ô tô tải mang biển kiểm soát 43C- 108.25.

Tại cơ quan chức năng, Nguyễn Hoàng Quân, 41 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng- lái xe ô tô tải thừa nhận chở thuê số hàng trên vào Đà Nẵng. Được biết, số hàng này từ Lào về, do các đối tượng dùng xe mô tô vận chuyển bằng đường tiểu ngạch. Số sụn gân gà được cơ quan y tế xác nhận không đủ điều kiện sử dụng, là thực phẩm bẩn phải tiêu hủy./.

CTV Thanh Hiếu/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh không quân Nga ngày nay
VOV.VN - Ngày 12/8 Nga kỷ niệm Ngày Không quân. Nhân dịp này chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh về không quân nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x