Thịt lợn được “hô biến” thành thịt nai, đà điểu...
Cơ quan công an đã thu giữ số thịt trên cùng 120kg thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò được làm giả từ thịt lợn và đóng gói trong bao bì rất tinh vi.
Theo cơ quan điều tra, đây là lần thứ 2 cơ sở này bị phát hiện vì hành vi sản xuất thực phẩm giả.
Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát của PC49 đã phát hiện cơ sở sản xuất nằm trên đường số 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh do bà Lương Thị Thu Thủy làm chủ.
Thời điểm bị phát hiện, bà Thủy và nhóm công nhân đang nhúng hơn 1 tấn thịt lợn vào huyết để tạo màu đỏ tươi.
Cơ quan công an đã thu giữ số thịt trên cùng 120kg thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò được làm giả từ thịt lợn và đóng gói trong bao bì rất tinh vi để chuẩn bị tung ra thị trường.
Cơ quan điều tra cho biết cuối tháng Ba vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.