Trà Vinh: 21 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa tại công ty

21 công nhân của Chi nhánh Công ty TNHH may Mai Hoàng, đặt tại xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh phải nhập viện sau bữa ăn trưa.

Theo các công nhân, sau bữa ăn trưa vào lúc 11h30 cùng ngày, nhiều công nhân có hiện tượng chóng mặt, buồn nôn, bủn rủn tay chân.
Bác sỹ theo dõi tình trạng của các công nhân nhập viện cấp cứu (Ảnh minh họa: TTXVN)
Ngay sau đó, công ty đã đưa các công nhân này vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu. Thức ăn bữa trưa gồm thịt kho trứng vịt, canh bắp cải.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh cho biết qua chẩn đoán ban đầu, số công nhân nhập viện bị rối loạn tiêu hóa do thức ăn.

Tính đến 16h30, có 14 công nhân sức khỏe đã hồi phục và được cho xuất viện; số công nhân còn lại được giữ lại để theo dõi điều trị.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Ngộ độc thực phẩm trong trường học có xu hướng gia tăng
Ngộ độc thực phẩm trong trường học có xu hướng gia tăng

VOV.VN - Ngày 5/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị về An toàn thực phẩm trong trường học.

Ngộ độc thực phẩm trong trường học có xu hướng gia tăng

Ngộ độc thực phẩm trong trường học có xu hướng gia tăng

VOV.VN - Ngày 5/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị về An toàn thực phẩm trong trường học.

Ngộ độc thực phẩm gia tăng ở miền Bắc
Ngộ độc thực phẩm gia tăng ở miền Bắc

VOV.VN - Hơn 2 tuần qua, trung bình mỗi ngày, Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận hơn 10 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm gia tăng ở miền Bắc

Ngộ độc thực phẩm gia tăng ở miền Bắc

VOV.VN - Hơn 2 tuần qua, trung bình mỗi ngày, Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận hơn 10 bệnh nhân ngộ độc thực phẩm

TP HCM: 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật
TP HCM: 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật

VOV.VN-Tình hình ngộ độc thực phẩm tại khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP HCM gia tăng trở lại. Trong đó, 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật.

TP HCM: 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật

TP HCM: 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật

VOV.VN-Tình hình ngộ độc thực phẩm tại khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP HCM gia tăng trở lại. Trong đó, 80% số ngộ độc thực phẩm là do vi sinh vật.