Lãnh đạo nào có "tín nhiệm cao ít nhất, tín nhiệm thấp nhiều nhất" Bình Định?

Ai có "tín nhiệm cao ít nhất, tín nhiệm thấp nhiều nhất" Bình Định?

VOV.VN -Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định là người có phiếu tín nhiệm cao ít nhất (chiếm 35%) và có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất (chiếm 15%).

Hôm nay (7/12), HĐND tỉnh Bình Định công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 32 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. 

lanh dao nao co "tin nhiem cao it nhat, tin nhiem thap nhieu nhat" binh dinh? hinh 1
Các đại biểu biểu quyết Thông qua Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm.
Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cho thấy, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 56 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 93,35%). Hai người có cùng phiếu tín nhiệm cao thứ hai là ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và ông Võ Vinh Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh với 55 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 91,67%).
lanh dao nao co "tin nhiem cao it nhat, tin nhiem thap nhieu nhat" binh dinh? hinh 2
Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định là người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, chiếm 93,35%

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định là người có phiếu tín nhiệm cao ít nhất với 21 phiếu (chiếm 35%) và có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất với 9 phiếu (chiếm 15%).

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho rằng, người được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao hiệu quả hoạt động làm cơ sở để cơ quan tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá cán bộ.

lanh dao nao co "tin nhiem cao it nhat, tin nhiem thap nhieu nhat" binh dinh? hinh 3
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định bỏ phiếu tín nhiệm đối với người được HĐND bầu hoặc phê chuẩn

"Việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm là nội dung giám sát đặc biệt quan trọng của HĐND. Qua đây, thể hiện sự ghi nhận đánh giá của HĐND đối với những nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay của người giữ chức vụ do HĐND bầu ra"-ông Nguyễn Thanh Tùng nói./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN