Giám đốc Sở TN&MT Bình Thuận có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

VOV.VN - Ông Hồ Lâm - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận có 10 phiếu tín nhiệm thấp (chiếm 18,52% tổng số đại biểu).

Tại kỳ họp thứ 7 diễn ra từ ngày 4-6/12, HĐND tỉnh Bình Thuận khóa X đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với 29 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu, gồm: 8 chức danh thuộc khối HĐND tỉnh và 21 chức danh thuộc khối UBND tỉnh. 

giam doc so tn&mt tinh binh thuan co phieu tin nhiem thap nhieu nhat hinh 1
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất.
Theo kết quả đã công bố vào chiều 5/12, người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận với 48 phiếu (chiếm 88,89% tổng số đại biểu); ông Hùng không có phiếu tín nhiệm thấp.

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Hồ Lâm - Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường tỉnh Bình Thuận với 10 phiếu (chiếm 18,52% tổng số đại biểu).

giam doc so tn&mt tinh binh thuan co phieu tin nhiem thap nhieu nhat hinh 2
Ông Hồ Lâm - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Thuận có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.
Tiếp đó là ông Đỗ Minh Kính - Giám đốc Sở Công thương với 4 phiếu; ông Vũ Văn Tuấn – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông 2 phiếu và ông Nguyễn Quốc Việt – Giám đốc Sở Y tế 2 phiếu.

Chủ tịch UBND tỉnh và 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đều có phiếu tín nhiệm thấp. Trong đó, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Hai có 1 phiếu, Phó Chủ tịch thường trực Lương Văn Hải 2 phiếu, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hòa 3 phiếu./. 

Việt Quốc/VOV-TPHCM

Tags :

lấy phiếu tín nhiệm Bình Thuận tín nhiệm thấp. Chủ tịch tỉnh Bình Thuận

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc chiến khốc liệt giữa sư tử đơn độc và đàn linh cẩu khát máu
VOV.VN - BBC mới đây đã tiết lộ về đoạn video ghi lại cuộc chiến tàn khốc giữa một con sư tử đơn độc với đàn linh cẩu khát máu lên đến 20 con.