Bi thu Thanh uy TP HCM tham gia dinh can bo nganh y te

Bí thư Thành ủy TP HCM thăm gia đình cán bộ ngành y tế

Theo đó, Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải đã đến thăm cố GS.TS, bác sĩ Nguyễn Thiện Thành và cố VS.TS, bác sĩ Dương Quang Trung.

Sáng 25/2, đoàn lãnh đạo TP HCM do ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm một số gia đình cán bộ ngành y tế nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015).

bi thu thanh uy tp hcm tham gia dinh can bo nganh y te hinh 1 Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải thăm hỏi gia đình cố Viện sĩ, Tiến sĩ, bác sĩ Dương Quang Trung (ảnh: Công an TP HCM)

Đến thăm gia đình cố Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thiện Thành, nguyên Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, ông Lê Thanh Hải ân cần hỏi thăm các thành viên trong gia đình và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn cho ngành y tế của cố Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thiện Thành.

Ông Lê Thanh Hải nhấn mạnh, Giáo sư Nguyễn Thiện Thành là một chiến sĩ cộng sản mẫu mực, cả đời hết lòng vì đất nước và ông mãi là một tấm gương sáng của cán ngành y tế. 

Đoàn cũng đến thăm gia đình cố Viện sĩ, Tiến sĩ, bác sĩ Dương Quang Trung, Anh hùng Lao động, Thầy thuốc Nhân dân, nguyên Giám đốc Sở Y tế TP HCM. Ông Lê Thanh Hải nhấn mạnh, sinh thời với tấm lòng nhân hậu, Bác sĩ Dương Quang Trung đã luôn tận tụy với nghề, hết lòng vì bệnh nhân và đã để lại nhiều dấu ấn trong quá trình phát triển của ngành y tế thành phố. Tài năng, y đức của cố Viện sĩ, Tiến sĩ, bác sĩ Dương Quang Trung luôn làm gương sáng cho thế hệ các thầy thuốc học tập./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN