Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam

VOV.VN - Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng Đại sứ Andrei Kovtun đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chiều 4/12, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Andrei Kovtun nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại nước ta.

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Nga chào từ biệt
Phát biểu tại buổi tiếp Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Andrei Kovtun đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Những công lao và đóng góp của ngài Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác vừa qua đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước nói chung cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga nói riêng.
Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh thời gian qua quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga trong lĩnh vực an ninh, cảnh sát, giữ gìn bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh phòng chống tội phạm đã có nhiều bước phát triển mới cả về chiều rộng và chiều sâu, ổn định lâu dài, hiệu quả và mang tính chiến lược, trở thành một trong những trụ cột của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn sau khi trở về nước nhận nhiệm vụ mới, dù ở cương vị công tác nào, ngài Andrei Kovtun cũng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, có những đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước và giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga.

Đại sứ Andrei Kovtun chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam và Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành cho ngài những tình cảm hết sức tốt đẹp trong nhiệm kì công tác tại Việt Nam vừa qua; khẳng định Liên bang Nga luôn coi trọng và mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện với Việt Nam trên các lĩnh vực và chúc mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Liên bang Nga sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực hợp tác đặc biệt trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống, tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự ở mỗi nước.
 

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Giám đốc bộ phận nghiên cứu An ninh mạng Tập đoàn Hàng không vũ trụ của Israel

Cùng ngày, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã tiếp bà Esti Peshin, Giám đốc bộ phận nghiên cứu An ninh mạng Tập đoàn Hàng không vũ trụ của Israel. Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn trong thời gian tới các cơ quan hữu quan, chức năng của Israel sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam; tích cực việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu, sản xuất các phương tiện khoa học kỹ thuật công nghệ cao...; góp phần phục vụ có hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội mỗi quốc gia…

Bà Esti Peshin chân thành cảm ơn Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành thời gian tiếp Đoàn với những tình cảm hết sức tốt đẹp; tin tưởng rằng thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan hữu quan, chức năng của Israel với Bộ Công an Việt Nam sẽ đạt được nhiều kết quả tốt./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Pháp

VOV.VN - Hai bên thống nhất các biện pháp tăng cường hợp tác trong đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia.

Bộ trưởng Bộ công an Trần Đại Quang làm việc tại Lào Cai

VOV.VN -Đại tướng Trần Đại Quang đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Lào Cai đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng

Bộ trưởng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Israel

Bộ trưởng Trần Đại Quang đã chào xã giao Tổng thống Israel Reuven Rivlin, hội kiến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Moshe Ya'alon và hội đàm với Bộ trưởng Công an Aharonovich.

Bộ trưởng Trần Đại Quang tiếp Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Singapore

VOV.VN - Chiều 16/11, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp ngài Tan Tee How, Thứ trưởng thường trực Bộ Nội vụ Cộng hòa Singapore.

Tin cùng chuyên mục