chanh van phong thua thien hue co so phieu tin nhiem cao thap nhat

Chánh văn phòng UBND Thừa Thiên-Huế có phiếu tín nhiệm cao thấp nhất

VOV.VN -Chiều nay (11/12), kỳ họp HĐND tỉnh Thừa Thiên-Huế cuối năm 2014, tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 11 chức danh do HĐND bầu.

Trong đợt này HĐND tỉnh Thừa Thiên-Huế có 4 chức danh không lấy phiếu tín nhiệm do chưa đủ thời gian đảm nhiệm chức vụ theo quy định.

chanh van phong thua thien hue co so phieu tin nhiem cao thap nhat hinh 1

Kết quả có 4 người có phiếu tín nhiệm cao  nhiều nhất với 39/50 phiếu, chiếm 75%, gồm: ông Nguyễn Văn Cao-Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế; ông Nguyễn Văn An-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Quốc Dũng- Trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; ông Phan Ngọc Thọ-Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Hoàng Ngọc Khanh- Chánh Văn Phòng UBND tỉnh với  24/50 phiếu.

Ông Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: “Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cơ bản phản án đúng kết quả công việc của các vị được lấy phiếu tín nhiệm. Hy vọng sau đợt lấy phiếu tín nhiệm này, đối với những người tín nhiệm cao thì tiếp tục phát huy sự tin tưởng của đại biểu Hội đồng để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình. Đối với những người tín nhiệm thấp cũng trên cơ sở tín nhiệm để rút kinh nghệm và khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN