Video: Hỗn loạn ở Stockholm (Thụy Điển) khi xe tải lao vào đám đông

VOV.VN - Cơ quan tình báo Thụy Điển xác nhận vụ xe tải lao vào đám đông tại trung tâm thủ đô Stockholm là một vụ tấn công có chủ ý.

Truyền thông Thụy Điển ngày 7/4 đưa tin, một chiếc xe tải đã lao vào đám đông trên phố Drottninggatan - khu phố đi bộ lớn nhất của Stockholm và sau đó đâm vào một loạt cửa hàng bách hóa gần đó, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Nguồn video: CBSN

Cảnh quay ghi lại được từ hiện trường cho thấy, nhiều người bỏ chạy thục mạng trong khi lực lượng an ninh và y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu những nạn nhân trong vụ việc, sơ tán người dân đến nơi an toàn và phong tỏa khu vực xảy ra sự cố.

Cơ quan tình báo Thụy Điển xác nhận vụ xe tải lao vào đám đông tại trung tâm thủ đô Stockholm là một vụ tấn công có chủ ý. 

Cảnh sát khuyến cáo người dân tránh tụ tập tại khu vực trung tâm Stockholm. Hệ thống tàu điện ngầm tại thủ đô Stockholm cũng đã tạm ngừng hoạt động./.
Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
7 tháng sau nổ đầu đạn kinh hoàng, làng Quan Độ-Bắc Ninh giờ ra sao?
VOV.VN -Hơn 7 tháng sau vụ nổ kinh hoàng ở làng Quan Độ (Bắc Ninh), người dân trong làng vừa khắc phục thiệt hại và duy trì hoạt động buôn bán phế liệu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x