Chủ tịch Quốc hội trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

VOV.VN - Chúc mừng các đảng viên được trao tặng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh đây là danh hiệu cao quý mà Đảng đã dành tặng cho các đảng viên gương mẫu

Chiều 3/1, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự lễ trao tặng.

chu tich quoc hoi trao tang huy hieu 40 va 30 nam tuoi dang hinh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng
Phát biểu tại lễ trao tặng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhiệt liệt chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng; cho rằng đây một ngày có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời, sự nghiệp của các đảng viên.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, danh hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng đã dành tặng cho các đảng viên gương mẫu, có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên của Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội hôm nay được nhận huy hiệu đều là những người đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và dù ở bất cứ cương vị nào, trọng trách nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

chu tich quoc hoi trao tang huy hieu 40 va 30 nam tuoi dang hinh 2
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên 
Chủ tịch Quốc hội mong muốn, trong thời gian tới, các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, là đảng viên gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh Võ Trọng Việt, người được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, nhấn mạnh, với tư cách là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đã luôn phấn đấu để trở thành công dân tốt, cán bộ tốt và đảng viên gương mẫu. Ông Võ Trọng Việt hứa, trong thời gian tới, không vi phạm điều Đảng viên không làm để trở thành đảng viên xuất sắc, đóng góp nhiều cho hoạt động của Quốc hội và luôn là công dân tốt của đất nước./.     

Lê Tuyết/VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.