Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La: VOV Tây Bắc đạt 1 giải A

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La: VOV Tây Bắc đạt 1 giải A

VOV.VN - VOV khu vực Tây Bắc đã đạt 1 giải A với loạt phóng sự 4 bài: “Nông nghiệp Sơn La bội thu nhờ chủ trương đúng”.

Tại Lễ trao giải Búa liềm vàng lần thứ 3 năm 2018 vừa được Tỉnh ủy Sơn La tổ chức, VOV Tây Bắc đã đạt 1 giải A với loạt phóng sự 4 bài: “Nông nghiệp Sơn La bội thu nhờ chủ trương đúng” và 1 giải C loạt phóng sự “Chuyện ở Chiềng Ban: Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”.

Giải báo chí về xây dựng Đảng được tỉnh Sơn La phát động từ năm 2016 và đã nhận được hàng trăm tác phẩm của các cơ quan báo chí trên địa bàn tham gia, trong đó các tác phẩm của cơ quan thường trú VOV khu vực Tây Bắc.

giai bao chi ve xay dung dang tinh son la: vov tay bac dat 1 giai a hinh 1
Nhóm tác giả VOV khu vực Tây Bắc nhận giải A, Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La năm 2018 với tác phẩm: Nông nghiệp Sơn La bội thu nhờ chủ trương đúng.
Từ năm 2017 tới nay, VOV khu vực Tây Bắc đã liên tiếp đạt được 2 giải A, 1 giải B và 1 giải C Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ông Nguyễn Văn Vỵ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Sơn La cho biết: “Các phóng viên, nhà báo đã đi sâu vào các hoạt động, đặc biệt tìm hiểu phương thức lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, lăn lộn với phong trào, với bà con. Trên cơ sở các đánh giá, phân tích, đặc biệt là cập nhập, phân tích, nhắc nhở một số những nơi còn hạn chế, yếu kém, từ đó các tổ chức Đảng, đảng viên, cán bộ và nhân dân biết để điều chỉnh”./.


Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN