Ong Le Hong Anh tiep doan cuu can bo lanh dao tinh Kien Giang

Ông Lê Hồng Anh tiếp đoàn cựu cán bộ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang

VOV.VN - Ông Lê Hồng Anh mong muốn các cán bộ tiếp tục đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước

Chiều 12/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ông Lê Hồng Anh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thân mật tiếp đoàn đại biểu nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Kiên Giang nhân nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

ong le hong anh tiep doan cuu can bo lanh dao tinh kien giang hinh 1
Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh tiếp đoàn cựu cán bộ tỉnh Kiên Giang (Ảnh: Văn Hiếu)
Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, ông Lê Hồng Anh gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn đại biểu. Bày tỏ vui mừng được gặp lại những người đồng chí, những người anh em trong đoàn, ông Lê Hồng Anh cho biết: Năm 2014, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Chính phủ, sự cố gắng của các Bộ, ngành địa phương đã nỗ lực vươn lên, nền kinh tế nước ta đã đạt được những thành tựu quan trọng. Nổi bật là: Tình hình chính trị, an ninh quốc phòng ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, an sinh xã hội được Đảng và Nhà nước không ngừng quan tâm, đời sống của đại bộ phận nhân dân được nâng lên đáng kể.

Về công tác xây dựng Đảng, ông Lê Hồng Anh nhấn mạnh: Toàn Đảng, toàn dân kiên trì đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kiên quyết đấu tranh đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên để củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Trước thềm năm mới 2015, ông Lê Hồng Anh mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên, tích cực đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN