Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Viện trưởng Viện nghiên cứu Malik-Thụy Sỹ

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn được hợp tác với GS Fredmund Malik và Viện nghiên cứu Malik-Thụy Sỹ trong việc nghiên cứu, ứng dụng ngành điều khiển học

Chiều 17/3, tại Hà Nội, trong buổi tiếp Giáo sư Fredmund Malik, Viện trưởng Viện nghiên cứu Malik-Thụy Sỹ sang thăm Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hoan nghênh Giáo sư Fredmund Malik sang thăm Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những công trình khoa học của Giáo sư Fredmund Malik trong tiến trình phát triển ngành điều khiển học thế giới với nhiều học thuyết có giá trị đã được ứng dụng vào thực tiễn, trong đó có những công trình đang được ứng dụng tại Hải Phòng (Việt Nam) và đã đem lại thành công bước đầu.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Giáo sư Fredmund Malik Viện trưởng Viện nghiên cứu Malik-Thụy Sỹ
Hai bên đã trao đổi và chia sẻ về sự phát triển của ngành điều khiển học tại Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn được hợp tác với Giáo sư Fredmund Malik và Viện nghiên cứu Malik-Thụy Sỹ trong việc nghiên cứu, ứng dụng ngành điều khiển học.

Giáo sư Fredmund Malik cám ơn ông Nguyễn Thiện Nhân đã dành thời gian tiếp đoàn; đồng thời bày tỏ ấn tượng khi lần đầu tiên đến thăm Việt Nam.

Giáo sư Fredmund Malik đánh giá cao sự phát triển về kinh tế - xã hội của Việt Nam trong thời gian qua, mong tiếp tục hợp tác, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển học nhằm nhân rộng những mô hình ứng dụng thành công trên thế giới, để ứng dụng có hiệu quả tại Việt Nam./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết nguyên TBT Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu

VOV.VN - Chủ tịch MTTQ Việt Nam gửi đến nguyên Tổng Bí thư lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong ông thư mạnh khỏe, là chỗ dựa cho các thế hệ lãnh đạo

Ông Nguyễn Thiện Nhân dự Tết trồng cây tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân đề nghị mỗi Bộ, ngành, tổ chức và người dân cần tiếp tục tham gia trồng cây, tạo không gian xanh, để “cây đời mãi mãi xanh tươi".

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Trồng và bán rau bẩn là không có văn hóa

VOV.VN - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, trồng và bán rau bẩn là không có văn hóa, là “không được” về mặt đạo đức.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Để người Việt tin dùng, hàng Việt phải tốt

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân: Để người Việt Nam dùng hàng Việt thì phải chú trọng đẩy mạnh sản xuất hàng Việt Nam tốt, giá cạnh tranh.

Chủ tịch UBTW MTTQ Nguyễn Thiện Nhân dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nguyện suốt đời noi gương Bác.

Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

VOV.VN - Sáng 1/2, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến thăm, chúc Tết Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: “Người Việt không đầu độc người Việt”

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân: “Biết là độc mà vẫn bán thì chúng ta phải thống nhất lại nhận thức, phải nói không với văn hoá kiếm tiền bằng cách người Việt đầu độc chính người Việt”

Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc chân thành tới Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, các vị trong Ban Thường vụ Hội đồng và đồng bào Công giáo cả nước.

Ông Nguyễn Thiện Nhân:Không có ngành y tận tụy, khó có xã hội hôm nay

VOV.VN - Ông  Nguyễn Thiện Nhân: Nếu không có ngành y tế với sự nỗ lực phục vụ hết mình thì không có xã hội ngày hôm nay

Ông Nguyễn Thiện Nhân được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV

VOV.VN - 2 người của cơ quan chuyên trách Ủy ban TW MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV là ông Nguyễn Thiện Nhân và ông Trần Thanh Mẫn…

Tin cùng chuyên mục