Ông Tô Huy Rứa tiếp Tổng Giám đốc công ty tài chính Nhật Bản

VOV.VN - Ông Tô Huy Rứa mong muốn công ty tài chính Nhật Bản tiếp tục mở rộng hoạt động, đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Sáng 16/9, tại nhà khách chính phủ Akasaka, Nhật Bản, ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có cuộc gặp với ông Hiroshi Rinno, Tổng Giám đốc công ty Tài chính Credit Saison. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động trong chuyến thăm Nhật Bản của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, ông Tô Huy Rứa đã hoan nghênh hoạt động của công ty tại Việt Nam, đồng thời mong muốn công ty tiếp tục mở rộng hoạt động, đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

ong to huy rua tiep tong giam doc cong ty tai chinh nhat ban hinh 1
Ông Tô Huy Rứa tiếp Tổng Giám đốc Hiroshi Rinno

Ông Tô Huy Rứa cũng khẳng định rằng Việt Nam cũng sẽ hết sức tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có công ty Credit Saison hoạt động tại Việt Nam, cùng với các doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn để hợp tác đạt hiệu quả cao nhất.

Tổng Giám đốc Hiroshi Rinno cam kết sẽ nỗ lực hết sức nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty, tìm ra những biện pháp hợp tác phù hợp để thúc đẩy các dự án tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty Credit Saison là công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực phát hành thẻ tín dụng, cho thuê tài chính, bảo lãnh tín dụng, phát triển dịch vụ Internet và ứng dụng cho điện thoại thông minh.

Hiện nay, công ty có khoảng 35 triệu khách hàng dùng thẻ tín dụng, 11 triệu khách hành dùng Internet, hoạt dộng tại Trung Quốc, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Tại Việt Nam, công ty đã chính thức khai trương công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2007, và tại Hà Nội vào tháng 7/2012, chủ yếu cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng và khoản vay để mua sắm hàng tiêu dùng trả góp trong phạm phi Việt Nam./.

Vũ Duy, Bùi Hùng, Ngọc Huân/VOV - Từ Tokyo

Bài liên quan