Ông Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở Sóc Trăng

VOV.VN - Ông Trần Thanh Mẫn mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo tiếp tục vươn lên, chung tay xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trong không khí ấm áp của nhân dân cả nước chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 20/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. 

Ông Trần Thanh Mẫn trao quà cho các hộ nghèo thị trấn An Lạc Thôn (Kế Sách, Sóc Trăng).

Ông Trần Thanh Mẫn chia sẻ với bà con, trong năm 2019, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, đất nước đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Bên cạnh đó, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên, việc chăm lo cho hộ nghèo và gia đình chính sách đã nhận được sự quan tâm, sự sẻ chia của rất nhiều nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước.

Ông Trần Thanh Mẫn cho biết, gần 1 tháng nay, thực hiện Chỉ thị của Đảng, Chính phủ, các lãnh đạo của Đảng, nhà nước MTTQ, các đoàn thể chính trị, Bộ ngành Trung ương đã đi đến mọi miền của đất nước thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo với phương châm, đón Tết vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm, không để bất cứ gia đình chính sách, hộ nghèo nào không có điều kiện vui xuân đón Tết, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Văn Nô.

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam cũng mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo tiếp tục vươn lên, chung tay cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

Ông mong, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Sóc Trăng, huyện Kế Sách, xã An Lạc Thôn, cùng với các gia đình chính sách, hộ nghèo ở đây chung sức, chung lòng để xây dựng phát triển đất nước, đóng góp tích cực vào mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, và văn minh.

Trước đó Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm hỏi và tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, là ông Nguyễn Văn Nô và ông Hà Văn Huol./.


Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủ tướng thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, công nhân tại tỉnh Trà Vinh

VOV.VN -Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành cần đặc biệt quan tâm đến những đối tượng này, không để ai khó khăn trong dịp Tết. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà trung thu trẻ em

VOV.VN - Chiều nay (8/9), tại xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Thường trực Ban Bí thư tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Yên Bái

VOV.VN -Thường trực Ban Bí thư cùng lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Yên Bái trao 120 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo...

Tin cùng chuyên mục