Pho Chu tich nuoc Nguyen Thi Doan vui Tet Trung thu voi tre em Ninh Binh

PCT nước Nguyễn Thị Doan trao học bổng “Cùng em đến trường”

VOV.VN -Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao học bổng “Cùng em đến trường” năm 2014 cho 120 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Chiều nay (3/9), tại tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác tham dự chương trình vui Tết Trung thu cùng các em đang học tập, giáo dục tại trường Giáo dưỡng số 2 và trao học bổng “Cùng em đến trường” năm 2014 cho 120 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương và ghi nhận những kết quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Phó Chủ tịch nước đề nghị, để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển toàn diện, các cấp ủy Đảng, chính quyền phối hợp với các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đối với trẻ em, thực hiện quyền trẻ em. Các bậc cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em ngay từ trong gia đình để đảm bảo cho trẻ em được quyền học tập, vui chơi phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời mong muốn các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, sau này đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, trở thành người có ích cho xã hội./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN