Phó Chủ tịch nước chúc Tết quân dân nơi biên giới tỉnh Kon Tum

VOV.VN - Sáng 18/1, tiếp tục chuyến công tác tại Tây Nguyên, Phó Chủ tịch nước đến thăm, chúc Tết quân dân xã biên giới Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum.

Đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã biên giới Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng trước kết quả xã biên giới Bờ Y đạt được, nhất là việc nâng mức thu nhập hàng năm của người dân lên trên 27 triệu đồng, đạt 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an ninh trật tự, chủ quyền biên giới quốc gia.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương chính quyền địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Phó Chủ tịch nước trao học bổng cho trẻ em xã Bờ Y
Quan tâm đến kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương và nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: “Chúng ta vẫn còn 10% hộ nghèo và cận nghèo. Đây là điều mà tôi nghĩ là tỉnh cũng như huyện và lãnh đạo của xã chúng ta cố gắng chăm lo để làm sao hộ nghèo ngày càng ít đi. Quan trọng hơn là hỗ trợ cho bà con canh tác, sản xuất nông nghiệp bằng những ngành nghề mà có thể đảm bảo sự ổn định kinh tế và phát triển một cách bền vững. Chúng tôi mong muốn đó là với trẻ em của xã làm sao 100% các cháu đến trường".

Phó Chủ tịch nước tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y
Cũng trong sáng nay tại tỉnh Kon Tum, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết các lực lượng tại Ban quản lý cửa khẩu Quốc tế Bờ Y; kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Phó Chủ tịch nước tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo; trao học bổng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Kon Tum và tặng quà các đơn vị đến thăm./.  

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết thương bệnh binh tại Ninh Bình

VOV.VN -Chủ tịch nước thăm, tặng quà và chúc Tết các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Phó Chủ tịch nước thăm và chúc Tết tại Gia Lai

VOV.VN - Chiều 17/1, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác đã về thăm, chúc Tết tại Gia Lai.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm, chúc Tết 2 Đồn Biên phòng ở Đắk Nông

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình lưu ý cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị cần làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại với nước bạn.

Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chúc Tết thành phố Hà Nội

VOV.VN - Bí thư Thành ủy mong muốn các vị chức sắc trong Hội Thánh Tin lành và bà con tín hữu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa công sức, trí tuệ, đoàn kết

Ông Võ Văn Thưởng chúc Tết trí thức, văn nghệ sĩ tiêu biểu của Hà Nội

VOV.VN - Ông Võ Văn Thưởng chúc các trí thức, văn nghệ sĩ dồi dào sức khỏe, tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước

Chương trình kỷ niệm 70 năm Bác Hồ đọc thơ chúc Tết trên Đài TNVN

VOV.VN - Chương trình nghệ thuật “Lời của non sông” do Đài TNVN tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ đọc thơ chúc Tết trên làn sóng phát thanh.

Tin cùng chuyên mục