Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Đại học Luật TPHCM

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Đại học Luật TPHCM

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh căn dặn các học viên tiếp tục nâng cao kiến thức, phẩm chất đạo đức, cống hiến hết mình.

Sáng nay (19/5), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới thăm và dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tiến sĩ, thạc sĩ của trường Đại học Luật TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị trường Đại học Luật TPHCM tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy và đào tạo trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu với thế giới.

Phó Chủ tịch nước căn dặn các học viên, tân Tiến sĩ và Thạc sĩ tiếp tục nâng cao kiến thức, phẩm chất đạo đức, phát huy hết khả năng của mình và là những trí thức tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của đất nước.

Qua 20 năm phát triển, trường Đại học Luật TPHCM đã khẳng định là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý lớn nhất khu vực phía Nam. Nhà trường thực hiện chương trình liên kết đào tạo với 15 quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường hiện có gần 370 người, trong đó có trên 50 Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và gần 140 Thạc sĩ. Đến nay, trường đã đào tạo hơn 1.000 học viên có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN