Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm bà con vùng biển Khánh Hòa

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm bà con vùng biển Khánh Hòa

VOV.VN - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, hôm nay (30/12), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại vùng ven biển huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

pho chu tich quoc hoi tong thi phong tham ba con vung bien khanh hoa hinh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng.
pho chu tich quoc hoi tong thi phong tham ba con vung bien khanh hoa hinh 2
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà bà con huyện Vạn Ninh.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng tặng các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở xã Vạn Thạnh và xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng ghi nhận những cố gắng của Đảng bộ và nhân dân huyện Vạn Ninh đã nỗ lực khắc phục hậu quả cơn bão số 12 xảy ra 2 năm trước. Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn Đảng bộ và nhân dân huyện Vạn Ninh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chăm lo đời sống cho nhân dân, thực hiện tốt các chính sách với người có công, trẻ em nghèo.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho biết: "Hôm nay, tôi về Khánh Hòa muốn chuyển tải một tình cảm, yêu thương tin cậy của Quốc Hội đối với tỉnh Khánh Hòa. Tôi đề nghị cùng chung lo, suy nghĩ làm sao xây dựng quê hương Vạn Ninh ngày càng giàu đẹp"./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN