Huế: Trao quà Tết cho bệnh nhân, công nhân vệ sinh môi trường

Huế: Trao quà Tết cho bệnh nhân, công nhân vệ sinh môi trường

VOV.VN - Đoàn đã đến thăm và trao hơn 250 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 25 triệu đồng đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn...

Tối nay (4/2), đêm 30 Tết Kỷ Hợi, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với các nhà hảo tâm đi thăm, tặng quà Tết động viên bệnh nhi cùng người nhà tại Bệnh viện Trung ương Huế và công nhân lao động thuộc Công ty Môi trường và Công trình đô thị Huế.

hue: trao qua tet cho benh nhan, cong nhan ve sinh moi truong hinh 1
Đoàn đã đến thăm và trao hơn 250 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 25 triệu đồng đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm và trao hơn 250 suất quà Tết, tổng trị giá hơn 25 triệu đồng đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện cho trẻ em, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện trường Đại học Y dược, Đại học Huế.

Trước đó, Ban thường vụ tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế đã tổ chức trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ đến với những công nhân làm vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn đang âm thầm lặng lẽ trong đêm 30 Tết để giữ gìn cho thành phố sạch đẹp trong mùa xuân mới.

Để bảo đảm cho phố phường luôn giữ được vẻ mỹ quan, sạch đẹp trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, Công ty Môi trường và Công trình đô thị Huế huy động toàn bộ lực lượng công nhân, với gần 600 người, làm việc liên tục từ chiều cuối năm đến sáng sớm hôm sau nhiều công nhân phải đón năm mới giữa đường phố.

hue: trao qua tet cho benh nhan, cong nhan ve sinh moi truong hinh 2
hue: trao qua tet cho benh nhan, cong nhan ve sinh moi truong hinh 3

Ông Trần Gia Công, Bí thư tỉnh đoàn tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân ấm áp” của tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế dành tặng cho nhừng bệnh nhân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những công nhân làm vệ sinh môi trường… trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close