Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc

VOV.VN - Chiều 22/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) Lee Dea Bong.

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao quy mô, kinh nghiệm của Tập đoàn cũng như thiện chí đầu tư vào Việt Nam của Charmvit, tin tưởng nếu có quyết tâm và nguồn lực, Tập đoàn sẽ đầu tư thành công.

thu tuong tiep chu tich tap doan charmvit han quoc hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) Lee Dea Bong.

Nhấn mạnh hai nước Việt Nam-Hàn Quốc là đối tác chiến lược, các doanh nghiệp Hàn Quốc rất tích cực đầu tư vào Việt Nam, nhất là các tập đoàn lớn, Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhà đầu tư Hàn Quốc. Chính phủ ghi nhận mọi đề xuất của tập đoàn và giao các cơ quan chức năng làm việc cụ thể, báo cáo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định.

Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit cho biết, Tập đoàn đã rất thành công khi đầu tư vào dự án sân golf ở Hoà Bình và sau đó là khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

Chủ tịch Tập đoàn Charmvit mong muốn đầu tư một số dự án tại Hà Nội và cam kết là nhà đầu tư lâu dài tại Việt Nam, tuân thủ pháp luật và tích cực ủng hộ công tác an sinh xã hội. Tập đoàn mong nhận được sự hỗ trợ của Chính phủ và chính quyền Thành phố Hà Nội trong quá trình đầu tư./.

Vũ Dũng/VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Porsche Cayenne S 2018 giá 7,7 tỷ đồng tại Hà Nội
VOV.VN - Thêm nhiều trang bị tùy chọn, chiếc Porsche Cayenne S 2018 được trưng bày tại Hà Nội có giá lên tới 7,7 tỷ đồng thay vì 5,47 tỷ đồng như bản tiêu chuẩn