Ong nguyen thien nhan den tiep dai su LB den chao tu biet

Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ với Liên bang Nga

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ Andrei Kovtun vào việc tăng cường và củng cố quan hệ Việt- Nga

Chiều 8/12, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Andrei Kovtun đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.

ong nguyen thien nhan den tiep dai su lb den chao tu biet hinh 1
Ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam đến chào từ biệt

Chúc mừng Đại sứ đã kết thúc tốt đẹp và thành công nhiệm kỳ công tác trên cương vị Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ với Liên bang Nga, coi Nga là ưu tiên cao trong chính sách đối ngoại của mình. Việc hai nước đã thiết lập khuôn khổ quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện trong thời kỳ mới có ý nghĩa quan trong để đưa hợp tác phát triển sâu rộng và thiết thực trong mọi lĩnh vực.

Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ Andrei Kovtun vào việc tăng cường và củng cố quan hệ Việt- Nga trong thời gian qua. Quan hệ chính trị tốt đẹp không ngừng được tăng cường, trao đổi đoàn và tiếp xúc cấp cao thường xuyên góp phần nâng cao độ tin cật giữa lãnh đạo hai nước. Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn Đại sứ tiếp tục quan tâm và đóng góp vào việc củng cố và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Đại sứ Andrei Kovtun cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Việt Nam dành cho Đại sứ quán Liên bang Nga và cá nhân Đại sứ trong thời gian qua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đại sứ Andrei Kovtun khẳng định, với sự hiểu biết về đất nước và con người Việt Nam, tình cảm gắn bó sâu đậm với Việt Nam, Đại sứ sẽ tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga trong thời gian tới./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN