Việt Nam hoan nghênh chuyến thăm chính thức Cuba của Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình khẳng định Việt Nam hoan nghênh chuyến thăm chính thức Cuba của Tổng thống Mỹ.

Ngày 24/3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết bình luận của Việt Nam về chuyến thăm Cuba của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết, Việt Nam hoan nghênh chuyến thăm chính thức Cuba của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
"Đây là bước đi quan trọng trong việc tiến tới bình thường hoá hoàn toàn quan hệ Cuba – Mỹ vì lợi ích chính đáng của nhân dân hai nước và góp phần quan trọng vào hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như trên thế giới", ông Lê Hải Bình nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Obama kêu gọi thế giới đoàn kết sau loạt vụ khủng bố ở Brussels

VOV.VN - Lãnh đạo nhiều nước trên thế giới đã lên án vụ tấn công khủng bố và bày tỏ tình đoàn kết với Bỉ sau các vụ đánh bom rung chuyển Brussels.

Ông Obama mong muốn được gặp nhà cách mạng Cuba Fidel Castro

Tổng thống Mỹ Barack Obama đang thực hiện "chuyến thăm Cuba lịch sử" bất ngờ bày tỏ mong muốn gặp nhà lãnh đạo Cách mạng Cuba Fidel Castro.

Tổng thống Obama: “Cấm vận Cuba sẽ kết thúc”

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Barack Obama khẳng định lệnh cấm vận Cuba sẽ được dỡ bỏ sau cuộc hội đàm với Chủ tịch Cuba Raul Castro tại Thủ đô Havana.

Ảnh ấn tượng: Cuba tươi cười chào đón gia đình Tổng thống Obama

VOV.VN -Cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp nhất của gia đình Tổng thống Obama trong chuyến thăm lịch sử tới Cuba vào cuối tuần vừa rồi.

Video:Tổng thống Obama lúng túng được mời nhảy Tango ở Argentina

VOV.VN - Ông Obama và phu nhân Michelle đã khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia nhảy điệu Tango truyền thống của Argentina.

Tin cùng chuyên mục