Mới cập nhật

Gác iPhone 12 một bên, sắp có iPhone đầu tiên trang bị bộ nhớ trong 1 TB

VOV.VN - Mặc dù iPhone 12 mới chỉ vừa ra mắt nhưng các thông tin ban đầu về những gì có thể đến với dòng iPhone 13 (tên tạm gọi) mà Apple trình làng vào năm sau đã xuất hiện.

Dừng ngay những sai lầm sau để bảo vệ máy giặt và có hóa đơn tiền điện "dễ thở" hơn

VOV.VN - Máy giặt đã trở thành đồ điện không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, thế nhưng, có những sai lầm chúng ta vẫn đang mắc phải hàng ngày khiến không chỉ tiền điện tăng mà máy giặt cũng nhanh hỏng.

6 máy tính bảng cảm ứng thay thế hoàn toàn điện thoại thông minh

VOV.VN - Máy tính bảng màn hình cảm ứng là một giải pháp tốt nếu bạn thấy màn hình điện thoại thông minh quá nhỏ để làm việc, chơi game hoặc xem phim.

iPhone 12 bị tố là nguồn khiến chất lượng không khí suy giảm

Dòng iPhone 12 mới không bán kèm adapter sạc và tai nghe có dây nhằm bảo vệ môi trường, nhưng Apple lại không giải quyết được nhược điểm trên chúng.

Quá nhiều màu sắc iPhone 12, nên chọn màu nào cho “hợp gu”?

VOV.VN - iPhone 12 (và cả iPhone 12 mini) đều có sẵn trong 5 màu sắc khác nhau, từ truyền thống cho đến tươi mới. Vì vậy điều đó có thể khiến nhiều người cảm thấy đắn đo khi mua sắm.

Các "chiêu" cải thiện chất lượng cuộc gọi trên iPhone

VOV.VN - Trong một số trường hợp, việc thực hiện cuộc gọi qua iPhone có thể gặp trục trặc, lúc này người dùng nên áp dụng những chiêu thức dưới đây để khắc phục chất lượng cuộc gọi.

Những đồn đoán khi sử dụng smartphone khiến nhiều người lo lắng

VOV.VN - Smartphone đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên có nhiều vấn đề xoay quanh smartphone mà bạn chưa biết tới.

Windy: Ứng dụng xem và dự đoán hướng đi của bão chuẩn xác

VOV.VN - Windy là ứng dụng có khả năng nắm được hướng di chuyển một cách chi tiết của các cơn bão và áp thấp nhiệt đới sẽ giúp mọi người có được biện pháp phòng tránh thiên tai một cách hiệu quả hơn.

Các cạnh iPhone 12 quá sắc gây nguy hiểm cho người dùng

Loạt iPhone 12 của Apple có một lỗ hổng thiết kế được đánh giá là nghiêm trọng cho người sử dụng.

Điện thoại Nokia trở thành thiết bị đáng tin cậy nhất?

VOV.VN - Dựa trên các nghiên cứu của mình, Counterpoint Research cho biết Nokia đứng đầu bảng xếp hạng “niềm tin” đối với các công ty smartphone.