10 mẫu điện thoại thông minh chụp ảnh siêu đẹp

VOV.VN - Những mẫu điện thoại này đã tạo ra những bức ảnh khác biệt khi được tích hợp camera kép, chế độ chụp ban đêm và cảm biến siêu pixel, siêu zoom X10...

Huawei P30 Pro được mệnh danh là "Vua ảnh" nhờ cảm biến chính định dạng lớn 40 megapixel. Ngay cả khi không kích hoạt chế độ ban đêm, cảm biến vẫn có thể “nhìn thấy" hình ảnh trong bóng tối.
Google Pixel 3 với ưu điểm lớn nhất là ảnh chụp sắc nét, tốc độ lấy nét tự động cực nhanh và cung cấp hình ảnh góc rộng tuyệt đẹp.
Không có siêu tele, không có góc cực rộng nhưng Apple iPhone XS tập trung vào chế độ lấy nét tự động, thống nhất về màu sắc khi thay đổi modul 26 mm và 52 mm.
Oppo Reno 10x Zoom có khả năng zoom mạnh mẽ nhất với phạm vi quang học từ góc cực rộng đến tele cùng nhiều biến thể trong khung hình.
Asus Zenfone 6 được trang bị 2 modul ảnh góc rộng và siêu rộng khi sử dụng ở chế độ chụp bình thường hoặc chế độ chân dung. Điện thoại này còn hoạt động tốt về tốc độ tự động lấy nét.
Với Galaxy S10, Samsung đã nỗ lực trong việc cải thiện phạm vi tiêu cự trong ảnh nhờ 3 modul.
OnePlus 7 Pro cung cấp chất lượng ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng  yếu mặc dù có nhược điểm tự lấy nét chậm.
Ở Honor 20 tạo ra sự chân thực của bức ảnh nhờ modul chính độ. Modul góc cực rộng sẽ phù hợp và chế độ macro để có thể khắc phục các sự cố ngoài ý muốn.
Điểm mạnh của Sony Xperia tạo ra bức ảnh có màu sắc chân thực nhất nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả đối với modul góc cực rộng.
Với Mi 9, Xiaomi nâng cao điểm số của mình trước người dùng nhờ việc cải thiện chế độ tự động lấy nét và ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Điểm danh những mẫu máy ảnh chụp lấy ngay tiện lợi và hiệu quả

VOV.VN - Máy chụp ảnh lấy ngay đang trở thành xu hướng với sự góp mặt của một số nhà sản xuất có tiếng.

6 mẫu máy ảnh nhỏ gọn ấn tượng

VOV.VN - Máy ảnh nhỏ gọn chuyên nghiệp có thể bị lãng quên trong túi của bạn nhưng chất lượng hình ảnh lại luôn gây ấn tượng.

Chiếc máy ảnh nhanh nhất thế giới chụp 10.000 tỷ khung hình/giây

VOV.VN - Một nhóm nhà khoa học đã phát triển máy ảnh "siêu tốc", chụp 10.000 tỷ khung hình/giây, giúp quan sát các hiện tượng chuyển động cực kỳ chậm.

Tin cùng chuyên mục