6 mẫu máy ảnh nhỏ gọn ấn tượng

VOV.VN - Máy ảnh nhỏ gọn chuyên nghiệp có thể bị lãng quên trong túi của bạn nhưng chất lượng hình ảnh lại luôn gây ấn tượng.

Sony RX100 VI kế thừa cảm biến 1 inch 20,1 megapixel có tính năng zoom 24-200 mm tiện dụng, linh hoạt hơn so với RX100V. Máy ảnh cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất phân khúc thị trường này.
Leica Q là một trong số ít máy ảnh nhỏ gọn có cảm biến với định dạng đầy đủ, với tất cả các tính năng, trong đó có độ nhạy sáng. Tuy nhiên, máy ảnh thiếu độ bám chắc chắn hoặc chỉ có tiêu cự 35 mm cố định.
Panasonic Lumix LX100 II tạo ra những bức ảnh đẹp ngay cả ở độ nhạy cao. Máy có ống kính khẩu độ lớn (f/1.7-2.8), cung cấp độ sáng đẹp và độ mờ hậu cảnh nhưng lại không được trang bị đèn flash và giắc cắm tai nghe và micro.
Canon PowerShot G7 X Mark II được tích hợp cảm biến 1 inch 20 megapixel, ống kính 24-100 mm với khẩu độ f/1.8-2.8, màn hình cảm ứng LCD và thiết kế xoay. Máy ảnh tích hợp Wifi, NFC và GPS cũng như chế độ tua nhanh thời gian và chuyển đổi từ raw sang fpeg.
Panasonic Lumix TZ200, với cảm biến 1 inch cung cấp hình ảnh chất lượng và zoom x15 ấn tượng. Ngoài ra, máy ảnh được người dùng ưa thích với nhiều tính năng và cài đặt, tiếc là thiếu màn hình LCD có thể định hướng.
Sony RX100 là mẫu máy ảnh thế hệ thứ năm nhỏ gọn chuyên nghiệp với cảm biến lớn. Mặc dù một số chức năng bị thiếu (kính ngắm quang học, màn hình có thể điều khiển được) nhưng chất lượng hình ảnh của máy ảnh luôn được đánh giá là tuyệt vời./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Điểm danh những mẫu máy ảnh chụp lấy ngay tiện lợi và hiệu quả

VOV.VN - Máy chụp ảnh lấy ngay đang trở thành xu hướng với sự góp mặt của một số nhà sản xuất có tiếng.

Chọn máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh đẹp cả trong điều kiện ánh sáng yếu

VOV.VN - Máy ảnh kỹ thuật số lai giữa máy compact chuyên gia và máy ảnh DSLR, nhỏ gọn, ít cồng kềnh hơn, dễ sử dụng nhưng chất lượng ảnh tốt.

Làm gì với chiếc máy ảnh có độ phân giải 187 megapixel?

VOV.VN - Panasonic Lumix S1R vừa ra mắt có độ phân giải lên tới 187 megapixel, liệu có quá mức cần thiết với một chiếc máy ảnh?

Tin cùng chuyên mục