5 mẫu điện thoại thông minh với tính năng độc đáo

5 mẫu điện thoại thông minh với tính năng độc đáo

VOV.VN - Đây không phải là những smartphone gập được theo xu hướng thời đại nhưng lại hấp dẫn người dùng bởi các tính năng khác biệt của chúng.
5 mau dien thoai thong minh voi tinh nang doc dao hinh 1
1. V6000 của Thomson có thiết kế khá cổ điển và màn hình Full HD 6 inch tích hợp với máy chiếu laser ở cạnh phía trên. V6000 có thể trở thành máy chiếu, hiển thị các nội dung trong bộ nhớ của thiết bị (hoặc nội dung phát trực tuyến) với độ phân giải cao.
5 mau dien thoai thong minh voi tinh nang doc dao hinh 2
2. Là điện thoại siêu bền, siêu chống thấm dành riêng cho những người đam mê thể thao mạo hiểm, Crosscall Trekker-X4 được tích hợp thêm một camera 12 megapixel có thể quay phim chế độ 4K (30 khung hình/giây), 170° (60 khung hình/giây ở chế độ Full HD) hoặc ở chế độ chuyển động chậm (120 khung hình/giây).
5 mau dien thoai thong minh voi tinh nang doc dao hinh 3
3. Nokia 9 Pure View được trang bị 5 cảm biến phía sau 12 megapixel (khẩu độ f/1.8), trong đó có 3 cảm biến đơn sắc cho phép điện thoại này chụp ảnh sáng hơn 10 lần so với thông thường và người dùng dễ dàng nhấn vào bất kỳ phần nào của ảnh nhờ tích hợp máy đo khoảng cách.
5 mau dien thoai thong minh voi tinh nang doc dao hinh 4
4. P18K POP của Energizer dày bằng 3 điện thoại thông minh đặt chồng lên nhau (17 mm), được trang bị pin khủng nhất hiện nay (18.000 mAh), thu hút người dùng với tuổi thọ pin lên đến 1 tuần.
5 mau dien thoai thong minh voi tinh nang doc dao hinh 5
5. Sony Xperia 1 khác biệt ở điểm điện thoại này sở hữu màn hình Cinemascope 6,5 inch với tỷ lệ 21: 9, dành cho các nhà quay phim kỹ tính, có thể khôi phục hình ảnh với màu sắc sắc nét, đảm bảo ảnh chụp chân dung luôn hoàn hảo./.

Theo 20minutes

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close