5 mẫu máy tính bảng cho người dùng chuyên nghiệp

VOV.VN - Mẫu máy tính bảng để tận hưởng không gian lớn hơn và làm việc dễ dàng hơn đang là giải pháp thay thế màn hình điện thoại thông minh hiện nay.

Apple iPad Pro bản 2018 có hiệu suất mạnh mẽ nhờ bộ xử lí A12X lấy cảm hứng từ iPhone X giảm đáng kể kích thước cạnh viền, mang lại một diện mạo chuyên nghiệp đi kèm với bút stylus Apple Pencil.
Thích nghi hoàn hảo với sử dụng đa phương tiện, Samsung Galaxy Tab S6 là máy tính bảng dành cho người dùng chuyên nghiệp.
iPad mini 2019 là lựa chọn cho người dùng không thích viền màn hình rộng.
Samsung Galaxy Tab được người dùng đánh giá cao màn hình và phần âm thanh nhưng có nhược điểm với những bức hình chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.
Amazon Fire HD 8 được bổ sung camera trước chất lượng có khả năng quay 720px, khe cắm thẻ CarteSD hỗ trợ dung lượng lên tới 400 GB, trợ lí cá nhân Alexa./.
CnetFrance

Viết bình luận

Tin liên quan

Samsung ra mắt máy tính bảng mỏng nhất từ trước đến nay của hãng

VOV.VN - Galaxy Tab S5e, máy tính bảng mỏng nhất từ trước đến nay của Samsung, có một số tính năng phần mềm hấp dẫn và được tích hợp Bixby.

6 mẫu laptop và máy tính bảng dành cho những người sáng tạo

VOV.VN - Kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia… cần một thiết bị chuyên dụng, mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển những sáng tạo của mình.

Những máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay

VOV.VN - Máy tính bảng là thiết bị hữu ích, tiện dụng cho trẻ nhỏ và người già. Đây là những máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay, theo Android authority.

Tin cùng chuyên mục