6 mẫu laptop và máy tính bảng dành cho những người sáng tạo

VOV.VN - Kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia… cần một thiết bị chuyên dụng, mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển những sáng tạo của mình.

1. MacBook Pro 15 inch với Touch Bar (bản 2018) mang đến sức mạnh đáp ứng những mong đợi của những người dùng khó tính và những người sáng tạo nhờ bộ xử lý Intel Core i8, nhiều tùy chọn lưu trữ và RAM, công nghệ hiển thị thích ứng True Tone.
2. Dell XPS 15 (bản 2018) nhỏ và mỏng nhất trong dòng laptop có thể chuyển đổi 15 inch. Đây cũng là một trong những hệ thống đầu tiên kết hợp bộ xử lý Intel và chip đồ họa AMD Radeon RX Vega 870.
3. Apple iPad Pro (bản 2018) đi kèm với bút stylus Apple Pencil cho phép người dùng thể hiện thoải mái những ý tưởng sáng tạo của mình.
4. Microsoft Surface Pro 6 là máy tính bảng lai Windows cho phép bạn sáng tạo không ngừng với bàn phím và bút stylus.
5. Với Microsoft Surface Studio 1 hoặc 2, bạn sẽ có được sự linh hoạt của màn hình cảm ứng 28 inch và dùng bút cảm ứng áp lực.
6. HP ZBook x2 G4 sẽ mang đến cho bạn màn hình với màu sắc sắc nét, thiết kế linh hoạt và hiệu suất đáng tin cậy để bạn thoải mái sáng tạo./.
CTV Quế Ánh/VOV.VN
CnetFrance

Viết bình luận

Tin liên quan

Những laptop mạnh mẽ, đẹp và giá cả phù hợp với túi tiền

VOV.VN - Những laptop nhẹ, mạnh mẽ, đẹp, khả năng di động cao và giá cả phù hợp với túi tiền theo đánh giá của Digital Trends.

5 laptop cấu hình tốt, giá ổn cho sinh viên

VOV.VN - Với mức giá dưới 15 triệu đồng, cấu hình tốt và thiết kế bắt mắt, các mẫu laptop của Acer, Dell, Lenovo, Asus… được xem là lựa chọn tốt cho sinh viên.

Những tính năng ẩn của Galaxy S10 bạn nên biết

VOV.VN - Nếu sở hữu chiếc Samsung Galaxy S10 vừa ra mắt, đây là những tính năng bạn nên biết để giúp trải nghiệm tốt hơn.

AirPods 2019 có gì đột phá?

VOV.VN - AirPods 2019 vừa ra mắt có đột phá hơn so với AirPods phiên bản ra mắt 2016 hay không?

Tin cùng chuyên mục