5 thiết bị báo thức đáng quan tâm nhất hiện nay

5 thiết bị báo thức cho ngày mới đầy sảng khoái

VOV.VN - Dù nhiều người quen báo thức bằng điện thoại nhưng 5 chiếc đồng hồ báo thức dưới đây vẫn không hề mất đi sức hấp dẫn của mình.

1. CGV CR Q-10

Đồng hồ báo thức CGV CR Q-10 có khả năng sạc đồng thời cho 4 thiết bị, 3 USB và 1 thiết bị cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh không dây để truyền phát nhạc hoặc cắm phát MP3. Với loa âm thanh nổi, thiết bị có khả năng tái tạo âm thanh thuyết phục nhất.

5 thiet bi bao thuc dang quan tam nhat hien nay hinh 1

2. JBL HORIZON

Đồng hồ báo thức JBL Horizon kết hợp với đài FM, nhạc chuông kỹ thuật số độc đáo, phát trực tuyến bài hát yêu thích của bạn từ thiết bị Bluetooth hoặc bộ rung truyền thống. Thiết bị này cũng có tính năng bật đèn LED theo yêu cầu nhờ nút Snooze lập trình, giúp bạn thức dậy nhẹ nhàng.

5 thiet bi bao thuc dang quan tam nhat hien nay hinh 2

3. SONY ICFC1PJ.CED

Đồng hồ báo thức Sony ICFC1 PJ.CED chiếu trên tường hoặc trần nhà. Nhờ góc chiếu có thể điều chỉnh và điều khiển lấy nét, bạn luôn có những hình ảnh rõ nét chính xác ở nơi bạn muốn để có thể hiển thị tối ưu.

5 thiet bi bao thuc dang quan tam nhat hien nay hinh 3

4. SENSORWAKE REVEIL OLFACTIF V2

Đồng hồ báo thức Sensorwake reveil olfactif V2 đánh thức bạn trong một tâm trạng tốt với mùi hương kích thích, ánh sáng uyển chuyển và giai điệu ngọt ngào. Các giác quan sẽ đưa bạn ra khỏi giấc ngủ một cách dần dần, trong vòng chưa đầy hai phút.

5 thiet bi bao thuc dang quan tam nhat hien nay hinh 4

5. PHILIPS EVEIL LUMIÈRE  - HF3531

Chọn thời gian bạn muốn thức dậy và thức dậy một cách tự nhiên với lập trình giả bình minh của Philips Eveil Lumière - HF3531. 30 phút trước thời gian dự kiến báo thức, ánh sáng sẽ sáng từ từ lúc đầu, sau đó trở nên mạnh hơn./.

5 thiet bi bao thuc dang quan tam nhat hien nay hinh 5

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close