Samsung tiếp tục ra mắt smartphone đeo được như đồng hồ?

Samsung tiếp tục ra mắt smartphone đeo được như đồng hồ?

VOV.VN - Samsung Electronics vừa nhận bằng sáng chế cho chiếc điện thoại thông minh linh hoạt có thể uốn cong và có thể sử dụng như đồng hồ thông minh.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 1
Mặc dù Samsung đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình là Galaxy Fold, có thể gập màn hình vào bên trong. Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 2
Song, Samsung Electronics vừa nhận bằng sáng chế cho chiếc điện thoại thông minh linh hoạt có thể uốn cong. Điều này cho phép người dùng đeo thiết bị di động trên cổ tay và sử dụng nó như một chiếc smartwatch. Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 3
Bằng sáng chế của Samsung mô tả một điện thoại di động với màn hình linh hoạt. Thiết bị có thể uốn cong theo một hướng và cuộn tròn lại. Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 4
Người dùng có thể đeo điện thoại thông minh trên cổ tay của họ. Khi điện thoại linh hoạt được mở hoàn toàn, người dùng có thể kéo dài màn hình theo nhu cầu sử dụng. Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 5
Samsung dự kiến sẽ phát hành các mô hình khác nhau trong thời gian tới (gồm mô hình điện thoại gập được và mô hình uốn cong tròn). Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 6
Điện thoại uốn cong mang đến sự linh hoạt lớn cho người dùng khi muốn sử dụng, song cũng khó chịu không nhỏ bởi kích thước lớn đeo cổ tay. Ảnh: Letsgodigital.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 7
Nhiều báo cáo khác nhau cho thấy thị trường thiết bị đeo đang tăng lên và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Ảnh: MobileGeeks.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 8
Mặc dù các nhà sản xuất đang phát triển các kỹ thuật mới để kết hợp nhiều chức năng hơn vào đồng hồ thông minh, nhưng sẽ còn lý tưởng hơn nữa nếu có thể đơn giản là bẻ cong thiết bị di động thành một chiếc điện thoại thông minh hoàn chỉnh. Ảnh: Zdnet.
samsung tiep tuc ra mat smartphone deo duoc nhu dong ho? hinh 9
Do hình dạng hẹp, thiết bị vẫn dễ dàng hoạt động bằng một tay. Ở trên cùng và dưới cùng của thiết bị, chúng ta thấy một khung viền khá lớn, trong đó tất cả các cảm biến được đặt. Ảnh: Twitter.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close