AirPods 2019 có gì đột phá?

VOV.VN - AirPods 2019 vừa ra mắt có đột phá hơn so với AirPods phiên bản ra mắt 2016 hay không?

Sau hơn hai năm kể từ khi ra mắt tai nghe AirPods, thúc đẩy xu hướng true wireless trên thị trường, Apple đã gây bất ngờ lớn khi lặng lẽ cho ra mắt AirPods thế hệ thứ hai thay vì giới thiệu tại một sự kiện Apple như thường lệ. Ảnh: Apple.
Apple tự tin khẳng định “AirPods, the world's most popular wireless headphones, are getting even better - Sản phẩm tai nghe không dây phổ biến nhất thế giới nay còn tốt hơn nữa”. Ảnh: Apple.
Mặc cho nhiều đồn đoán về một chiếc tai nghe in-ear true wireless, AirPods 2019 có thiết kế giống AirPods 2016 như hai giọt nước, từ chiều dài, rộng, cao… Ảnh: Apple.
Không có cách nào phân biệt bề ngoài nếu như không trực tiếp sử dụng thiết bị. Ảnh: Apple.
Ngay cả hộp sạc cũng giống y như nhau, với ba khác biệt duy nhất là hộp sạc AirPods 2019 có đèn LED báo sạc, tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn Qi và có trọng lượng nặng hơn hộp sạc cũ (40g cho AirPods 2019 và 38g cho AirPods 2016). Ảnh: Apple.
Tâm điểm của sự chú ý lần này hướng vào con chip H1 thay cho W1 trên AirPods 2016. Ảnh: Gottabemobile.
Chip H1 được quảng cáo tăng gấp đôi tốc độ chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị Apple, gấp 1,5 lần tốc độ kết nối khi thực hiện cuộc gọi và giảm đến 30% độ trễ khi chơi game. Ảnh: iMore.
Con chip H1 cũng chịu trách nhiệm cho tính năng nhận dạng “Hey, Siri” trên AirPods 2019 mới, người dùng không còn phải thao tác hai chạm để ra lệnh cho trợ lí ảo Siri nữa. Ảnh: HardZone.
Thời lượng pin trên AirPods 2019 được tới 5h nghe nhạc liên tục, 3h đàm thoại, tăng khoảng 50% so với AirPods 2016. Ảnh: HardZone.
Hộp sạc đi kèm có khả năng cung cấp tổng 24h sử dụng dự kiến cũng sẽ gây ấn tượng lớn trên thị trường tai nghe không dây. Ảnh: HardZone./.
A.V/VOV.VN(Tổng hợp)

Viết bình luận

Tin liên quan

Xem xét smartphone đầu tiên có màn hình Oled 4K

VOV.VN - Tiếp tục xu hướng thử nghiệm màn hình, lần này Sony đã ra mắt smartphone có màn hình Oled 4K đầu tiên là Xperia 10 và Xperia 10 Plus.

Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt

VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.

Có gì mới trong dòng iPad mini được chờ đợi từ lâu?

VOV.VN - iPad mini 4 đã được phát hành từ năm 2015. iPad mini 5 vừa ra mắt là sự bất ngờ ngoài mong đợi của những người hâm mộ Apple.

Những tính năng ẩn của Galaxy S10 bạn nên biết

VOV.VN - Nếu sở hữu chiếc Samsung Galaxy S10 vừa ra mắt, đây là những tính năng bạn nên biết để giúp trải nghiệm tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục