Bạn đã thử gậy tự sướng chụp ảnh từ trên cao

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bạn đã thử gậy tự sướng chụp ảnh từ trên cao?

VOV.VN - Một công ty Úc đã thiết kế ROAM-e, công cụ kết hợp giữa máy ảnh và máy bay không người lái dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng (selfie).

Mùa hè năm ngoái, gậy tự sướng đã tạo nên trào lưu đến nỗi một số bảo tàng đã phải cấm khách tham quan dùng trong khuôn viên của mình. Nhưng hiện tượng chụp ảnh này vẫn ngày càng phát triển. 

ban da thu gay tu suong chup anh tu tren cao hinh 1
Gậy chụp ảnh tự sướng trên không có tên gọi là ROAM-e 

Một công ty công nghệ cao của Úc, IoT Groupe, đã công bố phát minh gậy chụp ảnh tự sướng trên không của mình. Thiết bị mới này có tên gọi là ROAM-e có sẵn trên thị trường từ tuần trước và sẽ xuất hiện trên khắp thế giới từ tháng 6 tới.

ROAM-e có hai cánh quạt. Khi đã kết nối với điện thoại thông minh, thiết bị có thể nhắm mục tiêu người dùng thông qua một hệ thống nhận dạng khuôn mặt và chụp ảnh họ từ độ cao 25 m. Nó có thể chụp một số ảnh như ảnh toàn cảnh 360° hoặc thậm chí quay video. Có một vấn đề : thời gian bay của thiết bị kéo dài nhất chỉ 20 phút.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sự khác biệt giữa gậy tự sướng trên không này với một mô hình máy bay không người lái là gì ? ROAM-e được thiết kế "với kích cỡ không lớn hơn một chai nước 50 cl", theo Ian Duffell, giám đốc điều hành của công ty IoT Groupe. Các cánh quạt của thiết bị cũng có thể tháo ra được và xếp gọn lại, người dùng có thể để nó trong túi xách tay hoặc trong túi áo của họ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Gậy tự sướng kiểu mới sẽ được bán với giá 349 USD tương đương 306 euro. Có nhiều mẫu sản phẩm tương tự đang được bán trên thị trường. Như Lily camera giống máy ảnh trên không hơn là một mô hình máy bay không người lái./.

Theo 20minutes.fr

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Những pha knock-out “nhanh như chớp” tại MMA trong năm 2019

VOV.VN - Cùng nhìn lại những hạ knock-out đối phương chớp nhoáng ở môn võ tự do trong năm 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP