Bảo vệ sức khỏe bằng công nghệ diệt khuẩn OZONE

VOV.VN -Công ty TNHH Cali Technology (CaliTech) vừa giới thiệu giải pháp diệt khuẩn – Ozone để bảo vệ sức khỏe.

Ngày 27/10, tại TPHCM, đã diễn ra hội thảo với chủ đề “Ozone – Giải pháp diệt khuẩn hàng đầu thế giới” do Công ty TNHH Cali Technology (CaliTech) tổ chức với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, xuất khẩu rau quả, y tế… 

Tại hội thảo, ông Cameron Tapp – Chủ tịch hãng Clearwater Tech Hoa kỳ CaliTech đã chính thức trao giấy chứng nhận và công bố Calitech là nhà phân phối độc quyền các thiết bị công nghệ ozone của hãng tại Việt Nam.

Các thiết bị công nghệ ozone mang đến giải pháp diệt khuẩn trong không khí và nước cho các mô hình sản xuất của doanh nghiệp và dân dụng. Các giải pháp này kết hợp với thiết bị công nghệ của Clearwater Tech để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp như giải pháp diệt khuẩn xử lý nước thải, diệt khuẩn khử mùi trong các trang trại chăn nuôi, chế biến thủy sản, trong nhà hàng, lĩnh vực y tế, nha khoa, thẩm mỹ viện, trong ngành nông nghiệp.

CaliTech vừa giới thiệu giải pháp diệt khuẩn hàng đầu thế giới – Ozone.

​Đối với dân dụng, công nghệ ozone sẽ được ứng dụng trong các thiết bị lọc nước, thiết bị diệt khuẩn trong giặt giũ, khử mùi đồ ăn, ẩm mốc, thuốc lá…, đặc biệt, thiết bị vòi nước diệt khuẩn trong thực phẩm sẽ có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn và hóa chất độc hại có trong thực phẩm hằng ngày và các vi khuẩn này sẽ được tiêu diệt hoạt toàn chỉ trong từ 1 đến 10 giây).

Theo ông Cameron Tapp – Chủ tịch hãng Clearwater Tech Hoa kỳ, khử trùng bằng ozone đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh cho cá, tôm trong hệ thống nuôi trồng thủy sản cũng như trong việc xử lý và đóng gói sản phẩm.

Ông Cameron Tapp cho hay, trong lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp, ozone đạt tiêu chuẩn chất lượng GRAS, được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và đóng vai trò như một chất diệt khuẩn an toàn cho các loại thực phẩm, từ quy trình chế biến đến đóng gói như: thịt, cá, rau củ, trái cây, hải sản….

Bên cạnh đó, Chủ tịch hãng Clearwater Tech lưu ý, ozone là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong quá trình xử lý nước uống, giúp cải thiện mùi vị và độ an toàn của nước trong các đô thị, các cộng đồng nhỏ, và nhà ở./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên