Các kênh liên lạc Nhật Cường Mobile dừng hoạt động: Khách hàng lo lắng

VOV.VN - Các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile dừng hoạt động hàng loạt khiến cho các khách hàng hoang mang, lo lắng.

Sau khi chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile bị lực lượng chức năng khám xét, một loạt kênh liên lạc của công ty đột ngột dừng hoạt động.

Ghi nhận vào lúc 14h chiều 9/5, các đầu số đường dây nóng, tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng (19001234), sửa chữa và bảo hành (19006688), góp ý và khiếu nại (18006009) của Nhật Cường Mobile đều bị ngắt kết nối.

Tối 9/5, hàng loạt các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile đã dừng hoạt động. (Ảnh chụp màn hình).

Đến tối 9/5, một loạt các kênh liên lạc còn lại từ trang web dienthoaididong.com, nhatcuong.com đến fanpage nửa triệu lượt like với hàng trăm nghìn người theo dõi, đường dây nóng… cũng đã dừng hoạt động.

Việc dừng hoạt động đột ngột cả loạt các kênh liên lạc của hệ thống Nhật Cường Mobile khiến nhiều khách hàng hoang mang, lo lắng, nhất là những khách hàng đang có thiết bị sửa chữa, bảo hành tại cửa hàng…

Anh Nguyễn Thành Nam, ở phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho hay, cả điện thoại và máy tính bảng của anh đang để tại hệ thống này bảo hành. Bây giờ tất cả thiết bị, cửa hàng của Nhật Cường đều bị cơ quan chức năng tịch thu, niêm phong. Anh lo lắng không biết bao giờ mình mới có thể lấy lại được tài sản của mình.

Còn chị Thái Tuệ Linh, ở Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, chị vừa mua chiếc iPhone XS mới – hàng xách tay ở Nhật Cường Mobile-Lý Quốc Sư, tuy nhiên giờ cả loạt cửa hàng từ showroom đến trung tâm bảo hành của hãng đều đóng cửa. Nếu xảy ra lỗi kỹ thuật gì với thiết bị, chị không biết phải đến đâu để được bảo hành.

“Nếu thiết bị trục trặc thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm bảo hành giúp tôi. Cả hệ thống lớn, nhiều cửa hàng vậy mà đóng cửa cả loạt. Cũng không biết đến bao giờ cửa hàng mới hoạt động trở lại”, chị Linh nói.

Lo lắng của anh Nam, chị Linh cũng giống như nhiều khách hàng đang có thiết bị đang được sửa chữa, bảo hành tại hệ thống của Nhật Cường Mobile.

Cơ quan chức năng khám xét trụ sở chính của Nhật Cường Mobile ở 33 Lý Quốc Sư. (Ảnh: Trọng Phú).

Nhật Cường Mobile là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại nổi tiếng, bắt đầu hoạt động từ 2001 và hiện đã có 10 cửa hàng ở Hà Nội. Trên website và tại các cửa hàng, điện thoại di động là sản phẩm chính được bày bán và kinh doanh. Phần lớn là hàng được phân phối chính hãng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống cũng kinh doanh một số mẫu iPhone và iPad được giới thiệu là hàng nhập khẩu, đã qua sử dụng.

Với những sản phẩm được phân phối chính hãng, người dùng có thể liên lạc trực tiếp với các trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa cần thiết mà không cần thông qua hệ thống của Nhật Cường. Đây là chính sách chung của hầu hết các hãng điện thoại phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Nhiều thiết bị, tài liệu bị niêm phong đưa đi phục vụ công tác điều tra sáng 9/5. (Ảnh: Vietnamnet).

Trước đó, sáng 9/5 trụ sở chính cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile tại 33 Lý Quốc Sư (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị cơ quan điều tra Bộ Công an khám xét. Cùng lúc, theo thông tin nhiều báo chí phản ánh, hàng loạt cửa hàng cùng thương hiệu trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng bị khám xét hoặc đóng cửa./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Apple thâu tóm hàng loạt công ty mới với tốc độ chóng mặt

VOV.VN - Ông Tim Cook - CEO của Apple vừa tiết lộ: Cứ khoảng hơn 2 tuần, "gã khổng lồ" công nghệ này lại mua một công ty mới.

“Make in Vietnam“ giải bài toán thoát bẫy thu nhập trung bình

VOV.VN - "Nếu chúng ta tiếp tục chỉ lắp ráp thì sẽ không giải được bài toán năng suất lao động và thoát bẫy thu nhập trung bình"

Công an khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile ở Hà Nội

VOV.VN - Ngày 9/5, công an tiến hành khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng Nhật Cường mobile tại Hà Nội

Công nghiệp số đạt ít nhất 25% GDP vào năm 2025?

VOV.VN - Năm 2025, Việt Nam phấn đấu thuộc top 4 ASEAN về xếp hạng số quốc gia, trong đó công nghiệp số đạt ít nhất 25% GDP.

Tin cùng chuyên mục