Choáng váng iPhone 5 siêu đắt, gấp 18.000 lần iPhone 7 sắp ra lò

VOV.VN -Chiếc iPhone 5 siêu đắt này có giá 15 triệu USD, tương đương với giá của... hơn 18.000 chiếc iPhone 7 sắp ra mắt.

Chiếc iPhone 5 siêu đắt này được thiết kế bởi Stuart Hughes, nó có một viên kim cương đen được đính vào vị trí của nút home và 600 viên kim cương trắng được cắt ghép tinh xảo vào viền xung quanh chiếc máy. 
Có tên gọi iPhone kim cương đen, một đại gia giấu tên đã chi ra 15,3 triệu USD để sở hữu chiếc máy độc nhất thế giới này.  
Trước đó, kỉ lục chiếc iPhone đắt nhất thế giới đã từng thuộc về chiếc iPhone 4 giá 8 triệu USD với vỏ làm hoàn toàn bằng kim loại quý hiếm với nút home và viền máy được đính kim cương.  
Chiếc iPhone 3GS này cũng từng có giá 3,2 triệu USD. Có vẻ như thiết kế quá mỏng của mẫu iPhone 6 và iPhone 6s cũng như nút home có thêm tính năng quét vân tay đã gây khó khăn cho các nhà thiết kế tạo nên một siêu phẩm iPhone siêu đắt giống như các đời máy trước đó. 
Nếu bạn không thích thiết kế hoàn toàn cảm ứng như của Iphone thì Blackberry Porsche Design có giá 139.000 USD sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với kiểu dáng đỉnh cao và thiết kế bàn phím QWERTY mạ vàng. 
Hoài cổ hơn một chút sẽ là mẫu Nokia 8800 kim cương hồng. Mẫu Nokia 8800 đã và vẫn đang là một biểu tượng thiết kế trong làng điện thoại di động. Phiên bản đính kim cương hồng có giá 134.000 USD.  
Chiếc điện thoại Diamond Crypto SmartPhone này có giá 1,3 triệu USD bao gồm 60 viên kim cương trong đó có 10 viên kim cương xanh cực quý hiếm và công nghệ theo dõi bảo mật độc quyền.  
Nếu muốn không thích kim cương và vàng thì Gresso Luxor Las Vegas Jackpot sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chiếc điện thoại giá 1 triệu đôla này chỉ có duy nhất một viên kim cương đen nặng 180 gram.  

Viết bình luận

Tin liên quan

iPhone 6s giảm giá mạnh dọn đường cho iPhone 7

Việc điều chỉnh giá bán iPhone 6s giảm sâu được xem là động thái phù hợp trước khi iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9 tới đây.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Pro, Plus và iPhone 7

Bản mẫu iPhone 7 cùng hai biến thể Pro và Plus cùng lúc xuất hiện trong bức ảnh rò rỉ từ Weibo.

Tin cùng chuyên mục