Chưa tròn 1 ngày tuổi, mạng xã hội Gapo đã bị ngừng hoạt động

Chưa tròn 1 ngày tuổi, mạng xã hội Gapo đã bị ngừng hoạt động

VOV.VN - Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, người dùng Gapo đã không thể truy cập mạng xã hội này.

Khoảng 19h30 ngày 23/7, nhiều người dùng mạng xã hội Gapo cho biết, việc truy cập vào mạng xã hội này gặp vấn đề. Cùng lúc đó, họ nhận được thông báo về việc Gapo đang gặp phải tình trạng bị gián đoạn dịch vụ. Theo thông báo này, nguyên nhân của việc gián đoạn là do hệ thống của Gapo bị quá tải.

chua tron 1 ngay tuoi, mang xa hoi gapo da bi ngung hoat dong hinh 1
Mạng xã hội Made in Vietnam Gapo vừa ra mắt đã phải ngừng hoạt động.

Một giờ sau đó, Gapo đã tiếp tục gửi đi bản thông báo thứ 2 tới người dùng. Nội dung của bản thông báo này cho biết Gapo đã tạm ngưng toàn bộ hệ thống để nâng cấp và sửa lỗi. Việc ngưng hoạt động của Gapo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi mạng xã hội này chỉ vừa mới ra mắt sáng 23/7.

Hiện tại, người dùng có thể mở ứng dụng Gapo nhưng không thể đăng nhập, tạo tài khoản mới hay chia sẻ bài đăng của mình.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Giám đốc Chiến lược Gapo cho biết, do lượng truy cập quá lớn nên Gapo đã phải bảo trì để sửa lỗi và nâng cấp hệ thống.

Ông Dương Vi Khoa, Giám đốc chiến lược của Gapo cho hay, làm mạng xã hội cũng gần như thời làm game online vậy, ngồi xem chỉ số nhảy mà sướng rồi anh em báo hệ thống crash, tắc nghẽn mà trong lòng chỉ muốn khóc.

“Có những lỗi chỉ xảy ra khi hệ thống đạt đến một ngưỡng nhất định và chúng tôi đang làm việc liên tục để khắc phục. Đây sẽ là nhưng bài học quý giá dành cho đội ngũ của Gapo trên con đường phát triển một mạng xã hội mới đầy gian lao và thử thách”, ông Khoa cho hay.

chua tron 1 ngay tuoi, mang xa hoi gapo da bi ngung hoat dong hinh 2
Chia sẻ của Giám đốc chiến lược của Gapo trên Facebook.

Trước đó, chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Gapo từng cho biết mạng xã hội này chỉ mất 3 tháng phát triển (từ tháng 4/2019). Phải chăng thời gian có quá ngắn để Gapo có thể sẵn sàng chính thức ra mắt thị trường.

Gapo là một mạng xã hội hoàn toàn mới và được phát triển bởi người Việt Nam. Đây là một trong số nhiều mạng xã hội Made in Vietnam sẽ ra mắt từ nay cho đến hết năm 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close