Đã có thể tự động chặn bình luận spam trên YouTube

Có thể tự động chặn bình luận spam trên YouTube

Người làm nội dung trên YouTube giờ đây sẽ không còn phải đau đầu trước những comment dạng spam trên các video của mình nữa.

Vẫn biết rằng những bình luận (comment) về cơ bản giúp người dùng các dịch vụ trên Internet có thêm nhiều thông tin về sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong thế giới phẳng hiện tại, bên cạnh những comment hữu ích cũng tồn tại không ít những bình luận dạng spam khiến không chỉ người tìm kiếm thông tin mà cả những nhà cung cấp dịch vụ, sản xuất nội dung cảm thấy khó chịu.

da co the tu dong chan binh luan spam tren youtube hinh 1
Youtube hỗ trợ tự động chặn các bình luận rác cho người làm nội dung trên dịch vụ này

Hiện tại, gần như các nhà cung cấp dịch vụ đã tích hợp công cụ giúp người dùng loại bỏ những bình luận spam khó chịu này.

YouTube mới đây cũng đã chính thức tích hợp thêm công cụ cho phép người dùng làm nội dung trên dịch vụ chia sẻ video này tự động chặn các bình luận spam làm loãng thông tin. Với tính năng mới này, một khi kích hoạt, các bình luận dạng spam sẽ tự động bị chặn thay vì mặc nhiên hiện ngay bên dưới video như trước đây.

Về cơ bản, người làm nội dung YouTube sẽ được cung cấp thêm một “vùng cấm địa” mang tên “Held of Review” bên trong mục Community settings của giao diện Creator Studio. Một khi kích hoạt tính năng chặn comment dạng spam trên những video của mình, các bình luận rác sẽ tự động được di chuyển vào “vùng cấm địa” trên.

Lẽ đương nhiên, người làm nội dung YouTube có thể phê duyệt những bình luận trong mục “Held of Review” để rà soát sau đó xem có nên cho hiển thị hay không./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close