GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điểm mặt các start-up tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

VOV.VN - Các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nào hiện đang làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).
diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 1

Công ty cổ phần công nghệ Chọn lọc thông tin InfoRe là start-up trong lĩnh vực ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho các bài toán xử lí dữ liệu khối lượng lớn và mô hình hóa đặc tính của các dạng đối tượng thông tin, nghiên cứu ứng dụng các kĩ thuật của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trong lĩnh vực phần mềm.

diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 2

Base là công ty phần mềm dịch vụ được sáng lập bởi các chuyên gia tốt nghiệp từ Đại học Stanford, Thung lũng Silicon. Công ty cung cấp một nền tảng giúp tích hợp nhiều ứng dụng cần thiết trong doanh nghiệp giúp tăng tính tương tác, hiệu suất làm việc. Với nền tảng của Base, doanh nghiệp sẽ có được một hệ thống công nghệ thông minh, toàn diện giúp phát triển trên mọi lĩnh vực. Công ty đã gọi thành công nhiều vòng vốn đầu tư mạo hiểm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 3

Hachi là doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao. Công ty ứng dụng các giải pháp IOT vào trong nông nghiệp giúp tự động hóa quá trình chăm sóc, kiểm soát sâu bệnh, giảm nhân công và tăng sản lượng. Bắt đầu với sản phẩm dàn cây thông minh trong nhà phố, Hachi đã dần làm chủ được công nghệ và chuyển sang áp dụng vào mô hình trang trại. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty đã xây dựng được nhiều trang trại quy mô hàng ngàn m2 tại nhiều tỉnh thành như Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, TP.HCM, Đà Lạt…

diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 4

Schoolbus là công ty cung cấp nền tảng dạy học trực tuyến bằng công nghệ live-steamming. Sứ mệnh của công ty là tạo ra mạng lưới liên kết giữa người dạy và người học, giúp việc chia sẻ tri thức giữa con người với con người trở nên thông suốt và hiệu quả. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống của SchoolBus đã có hơn 120.000 người đăng ký tham gia và theo học.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 5

Cyfeer với sản phẩm là giải pháp quản lý chung cư thông minh thân thiện với người dùng nhằm giải quyết bài toán tối ưu hóa quy trình quản lý, kết nối giao tiếp giữa Ban Quản lý và Cư dân chung cư một cách minh bạch, thuận tiện. Tham gia Techfest 2017, Cyfeer xuất sắc lọt vào top 10 mang đến sản phẩm có ứng dụng cao và rộng rãi được trong đời sống.

diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 6

689 Cloud là doanh nghiệp cung cấp nền tảng lưu trữ điện toán đám mây với tính năng bảo mật ưu việt. Hiện nay công nghệ này chỉ có Microsoft cung cấp cho khách hàng ngoài 689 Cloud. Công nghệ này cho phép bảo vệ các tài liệu ngay cả khi chúng đã được chia sẻ, tải xuống và kiểm soát chặt chẽ quyền in ấn, chỉnh sửa tài liệu bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Hiện tại, khách hàng của 689 Cloud là các tập đoàn lớn của Việt Nam như Ngân hàng quốc tế VIB, SAP, Đại học Luật TP.HCM…

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
diem mat cac start-up tai khu cong nghe cao hoa lac hinh 7

Roborzoid được thành lập bởi 5 sáng lập viên người Nga. Nhóm đã nghiên cứu và phát triển công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo trong suốt 6 năm. Nhận được đầu tư từ VSV Accelerator năm 2017, Roborzoid đã đưa đội ngũ và toàn bộ các kết quả nghiên cứu, sáng chế của mình sang Việt Nam để tiếp tục hoàn thiện. Ở thời điểm hiện tại, Roborzoid đang làm việc với chuỗi khách sạn cao cấp của Tập đoàn Lotte ở Việt Nam để đưa các ứng dựng từ công nghệ của mình vào triển khai thực tế./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Lốc xoáy (vòi rồng) đáng sợ tàn phá miền trung nước Mỹ

VOV.VN - Trên đường đi của mình, lốc xoáy (vòi rồng) cực mạnh mới đây đã ảnh hưởng hơn 50 triệu người dân Mỹ, quật ngã cây cối, lật đổ cả xe tải...

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP