Galaxy S8 xuất hiện hàng loạt lỗi khó chịu

Vừa ra mắt nhưng siêu phẩm Galaxy S8 xuất hiện hàng loạt lỗi khó chịu, trong đó, một số lỗi có thể khắc phục bằng nâng cấp phần mềm, một số khác thì không.

Ngay sau khi ra mắt, Galaxy S8 đã xuất hiện lỗi màn hình ám đỏ nhưng nhanh chóng được khắc phục bằng bản nâng cấp phần mềm. Lỗi kết nối Wi-Fi cũng tương tự. Ngoài ra, còn lỗi sạc không dây và thi thoảng máy khởi động lại cũng khiến không ít “fan” Samsung khó chịu.

galaxy s8 xuat hien hang loat loi kho chiu hinh 1
Galaxy S8 xuất hiện hàng loạt lỗi khó chịu.

Tệ hơn là lỗi bóng mờ mới phát hiện trên Galaxy S8 chỉ sau một tuần sử dụng. Theo tờ The Korea Herald, lỗi này xuất hiện ở phần dưới màn hình nơi tích hợp phím mềm cảm ứng lực.

Trước đó, Samsung đã công bố kỹ thuật ngăn chặn hiện tượng bóng mờ (built-in) trên màn hình AMOLED. Nút home ảo của Galaxy S8 được thiết kế không nằm cố định một chỗ nhằm tránh gây ra hiện tượng này.

Phát ngôn viên Samsung cho biết hiện họ chưa nhận được báo cáo về sự cố trên. Nhưng nếu sự cố này có thật và lan rộng thì cách duy nhất sẽ là thay thế toàn bộ màn hình của Galaxy S8./.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x