Game Super Mario Run phiên bản Android đều là giả mạo

VOV.VN - Trò chơi di động mới Super Mario Run chưa phát hành phiên bản Android nên các file cài đặt xuất hiện trên Internet đều là giả mạo và có chứa virus.

Trong khi Super Mario Run - trò chơi trên điện thoại di động được mong đợi từ lâu của Nintendo mới có mặt trên iPhone và iPod Touch từ ngày 15/11 vừa qua, trước đó đã có nhiều tập tin cài đặt cho Android (APK) đã xuất hiện tràn lan trên mạng.

game super mario run phien ban android deu la gia mao hinh 1
Hiện tại trò chơi Super Mario Run chưa phát hành phiên bản Android.
(Ảnh minh họa: Cnetfrance)
Super Mario Run được giới thiệu vào tháng 9 năm nay tại hội nghị quan trọng ra mắt iPhone 7. Trò chơi này đang tạm thời độc quyền trên các thiết bị di động của Apple, vì vậy người dùng không thể tìm thấy phiên bản dành cho Android vào thời điểm này. Tuy nhiên, trò chơi sẽ sớm có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành của Google trong năm tới.

Do đó, Nintendo khuyến cáo, hiện tại, người dùng cần cẩn thận với các file cài đặt của Super Mario Run phiên bản Android, bởi đây đều là phần mềm giả mạo và có chứa virus, không cài đặt bằng bất cứ giá nào./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x