Giao hàng "siêu tốc", chỉ 2 giờ trong nội thành

Giao hàng “siêu tốc”, chỉ 2 giờ trong nội thành

VOV.VN - Dịch vụ giao hàng "siêu tốc" 2 giờ có các tính năng đi kèm như: giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ...

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam và sau 1 năm có mặt tại Hà Nội, Lalamove có một đội ngũ với hơn 50.000 đối tác tài xế, hơn 5.000 đối tác hoạt động liên tục mỗi ngày, giúp cho việc giao - nhận hàng hóa của hơn 130.000 khách hàng, 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trở nên đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn.

giao hang "sieu toc", chi 2 gio trong noi thanh hinh 1

Lễ ký kết ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc nội thành 2 giờ.

Sáng 3/10, tại Hà Nội, Công ty Lalamove Việt Nam đã ký hợp tác với Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện (EMS Việt Nam), triển khai dịch vụ “Giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ”.

Theo thỏa thuận hợp tác, Lalamove và EMS Việt Nam sẽ tận dụng thế mạnh đặc trưng của mỗi bên như: hệ thống kho vận, nền tảng ứng dụng, đội ngũ tài xế và lượng khách hàng tiềm năng, để sớm tung ra gói sản phẩm mới ngay trong tháng 10 này.

Cụ thể, với gói dịch vụ cao cấp EMS đang cung cấp, hỏa tốc nội tỉnh sẽ được đồng bộ hóa và tối ưu bởi dịch vụ Lala2H của Lalamove. Qua đó, cho phép các bưu kiện được gửi qua EMS có thể đến tay khách hàng trong tối đa 2 giờ làm việc.

Với đối tượng khai thác tiềm năng giai đoạn đầu là những khách hàng có nhu cầu gửi bưu kiện, tài liệu, hàng hóa nội thành nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố an toàn, chính xác và dễ dàng kiểm tra.

Bên cạnh việc giao nhận hàng hóa thuần túy, “Siêu tốc 2H” còn được trang bị thêm một loạt tính năng đi kèm như: giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ, quay lại điểm nhận hàng, giao hàng buổi đêm, giao hàng ngày lễ/Tết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close