Mất máy ảnh trị giá 105 triệu đồng khi gửi chuyển phát nhanh

VOV.VN - Một gói hàng là chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 trị giá 105 triệu đồng được vận chuyển từ TP HCM ra Hà Nội đã bị móc trộm.

Anh Chu Văn Bình, chủ cửa hàng kinh doanh máy ảnh trên phố Vọng Đức, Hà Nội cho biết, sáng 26/3, khi nhận được thùng hàng là chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 được gửi từ TP HCM, do nhân viên Công ty Cổ phần giao nhận hàng không AAL giao đến - mã vận đơn 00055737 - anh đã phát hiện chiếc máy và phụ kiện đã bị móc trộm, bên trong chỉ còn trơ cuốn sách hướng dẫn và dây sạc.

mat may anh tri gia 105 trieu dong khi gui chuyen phat nhanh hinh 1
Thùng hàng gửi chuyển phát nhanh đã bị bóc trộm và không còn máy ảnh bên trong.
Sau khi phát hiện sự việc, anh Chu Văn Bình đã yêu cầu nhân viên giao hàng của Công ty Cổ phần giao nhận hàng không AAL lập biên bản tại chỗ xác nhận, đồng thời quay phim toàn bộ để làm bằng chứng.

Chiều cùng ngày, đại diện cửa hàng của anh Chu Văn Bình đã đến làm việc với công ty Cổ phần giao nhận hàng không AAL về vụ mất hàng trên.

Công ty này đã nắm được sự việc và đang tiến hành rà soát các khâu, kiểm tra camera an ninh để điều tra. Phía AAL cũng hẹn ngày 27/3 sẽ có phản hồi đến khách hàng.

PC_Article_Middle
Loading...

Chiếc Sony Alpha A9 có số máy S014470516-D, giá thị trường 105 triệu đồng. Đây không phải lần đầu tiên người dùng bị thất lạc sản phẩm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh./.

Bá Hiếu/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn sao MU tràn đầy năng lượng khi trở về sau trận thắng Young Boys
VOV.VN - Paul Pogba và các ngôi sao MU tràn đầy năng lượng tích cực khi trở về Manchester sau trận thắng Young Boys 3-0 ở Champions League.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x