Google Pixel 3 lỗi ứng dụng camera, chưa tìm ra nguyên nhân

VOV.VN - Google đã lên tiếng xác nhận vấn đề trên camera của Pixel 3, tuy nhiên bản vá chưa thể sớm tung ra mà người dùng sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa.

Trong thông báo chính thức mới nhất, Google cho biết đã tiếp nhận thông tin và nghiên cứu những báo cáo về trường hợp lỗi ứng dụng, đồng thời xác định cách khắc phục. Tuy nhiên bản vá sẽ phải đợi vài tuần nữa mới được cập nhật.

google pixel 3 loi ung dung camera, chua tim ra nguyen nhan hinh 1
Google Pixel 3 lỗi ứng dụng camera vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Hãng cũng không công bố nguyên nhân chính xác và hiện người dùng vẫn chưa biết vì sao mẫu smartphone mạnh về camera như Pixel 3 lại dính lỗi. Tới hiện tại chỉ riêng thiết bị này ghi nhận báo cáo lỗi.

Theo The Verge, mẫu điện thoại Google Pixel 3 đang gặp lỗi mất ứng dụng camera nếu người dùng tìm cách mở phần mềm này từ ứng dụng thứ ba. Cụ thể, nếu một ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào camera để được hoạt động, phần mềm chụp ảnh mặc định trên Pixel 3 sẽ bị mất.

Lỗi này xuất hiện với tất cả mọi ứng dụng từ bên thứ ba, bao gồm mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook cho tới phần mềm do chính Google phát triển.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Báo cáo từ người dùng cho thấy quá trình mở camera từ trong một ứng dụng khác sẽ khiến phần mềm lỗi ngừng hoạt động. Việc sử dụng chế độ Safe Mode hoặc khôi phục cài đặt gốc không xử lý được vấn đề.

Cách đây khoảng 2 tuần, Google cũng lên tiếng xác nhận lỗi ngốn RAM trên chiếc Pixel 3 và hứa sẽ sớm khắc phục vấn đề này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
A.V/VOV.VN Theo The Verge
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Google Pixel 3 Pixel 3 lỗi ứng dụng camera lỗi camera

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành động khó đỡ Bùi Tiến Dũng ở trận U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên gần giữa sân "khởi động" trong lúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang diễn ra.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds